Webmaster แจ้งข่าว!

ช่วงนี้มลพิษทางอากาศกำลังวิกฤตมาก ๆ ... ช่วงนี้พยายามดูแลตัวเองกันด้วยนะคะ ออกจากบ้านใส่หน้ากากป้องกันฝุ่น PM2.5 ทุกครั้ง และพาน้องหมาออกจากบ้านให้น้อยที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงการเจอฝุ่นควันพิษนะคะ

Dogilike.com > กิจกรรมน้องหมา
กิจกรรมน้องหมา
โดย: 2P4EVER

BANGKOK PET CHARITY 2016 @ CENTRALPLAZA GRAND RAMA 9

คนรักสัตว์ห้ามพลาด พบกิจกรรมในงานมากมาย

วันที่เริ่มต้น: 1 ก.ย. 59 · วันที่สิ้นสุด: 4 ก.ย. 59

31 สิงหาคม 2559 · ชอบ  (0) · แสดงความคิดเห็น (0) · อ่าน (717)

0

SHARES


0 shares


      สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ ชาว Dogilike (ด็อกไอไลค์) วันนี้มีข่าวล่ามาแรงมาบอกเพื่อน ๆ กันอีกแล้วค่ะ เมื่อศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 จัดกิจกรรม Bangkok Pet Charity 2016 รวมพลคนใจบุญ คนรักสัตว์เลี้ยง ในวันที่ 1-4 กันยายนนี้ ตั้งแต่ 4 โมงเย็น – 4 ทุ่ม บริเวณลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ซึ่งงานนี้เป็นงานการกุศลที่คุณจะได้มีส่วนร่วมสมทบทุนช่วยเหลือน้องหมาทุกข์ยาก โดยร่วมกับโครงการ The Voice เสียงจากเรา ซึ่งภายในงานจะได้พบกับกิจกรรมที่เอาใจชาว pet lover มากมายเลยค่ะ

      1 ก.ย. 59 พบ Grand opening สุดยิ่งใหญ่ กับการเดินแบบแฟชั่นโชว์ ของเหล่าดารา และเซเลบบริตี้ ชื่อดังของเมืองไทย สวมใส่เสื้อยืดที่ออกแบบมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ จากนักวาดตัวน้อย “น้องขมิ้น” ลูกสาวของร็อคเกอร์ชื่อดัง คุณป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์ และยังมีบูธกิจกรรมอีกมากมาย พร้อมด้วยบูธจำหน่ายเสื้อเพื่อสมทบทุนช่วยเหลือน้องหมาทุกข์ยาก ผ่านโครงการ The Voice เสียงจากเรา โดยร่วมกับ GAP แบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังมาร่วมสนับสนุนกิจกรรมครั้งนี้ จำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 550 บาท

     ครั้งแรกที่คุณจะได้พบกับ ZOO Café เอาใจชาว Pet lover ทั้งหลายที่คุณจะได้พบสัตว์แปลกๆแสนน่ารัก ให้คุณได้กอด ได้หอม คลุกคลีกับบรรดาสัตว์แปลกๆที่สุดแสนจะออดอ้อน จนคุณอดใจไม่ไหวอยากจะหามาเป็นเจ้าของให้ได้ ลาน CHILL ON 7 ชั้น 7 พบกับ อควาเรียม แสดงพันธุ์ปลาสวยงาม สีสันสดใส และสัตว์น้ำพันธุ์แปลกๆ พร้อมกิจกรรมป้อนนมปลาคาร์ฟ สร้างแรงบันดาลใจให้คุณอยากจะสรรหามาเชยชม กับท่วงท่าการแหวกว่ายในสายน้ำของเจ้าปลาตัวนี้ ลานด้านหน้าศูนย์การค้า อิ่มบุญกับการช่วยเหลือน้องหมาแล้ว แถมยังอิ่มอก อิ่มใจกับบรรดาสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักอีก ต่อไปก็ต้องมาอิ่มท้องกับ Street Food สุดแนวกับคาราวาน Food Truck จากร้านชื่อดังกว่า 30 ร้าน ให้คุณได้อิ่มอร่อยกับรสชาติสุดโดนใจ พร้อมฟัง Live Music จากวงดนตรีคุณภาพ ให้เพลิดเพลินกับการทานอย่างมีความสุข


    สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจ CentralPlaza RAMA9 ได้เลยนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความแนะนำ เรื่องเด่นที่ต้องอ่านต่อ

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

สนใจกิจกรรมนี้

ไปไหม?:   
  • เตือนล่วงหน้า    วัน
  • Add to my activities Cancel

มีใครไปบ้าง:

ไปชัวร์ 0 คน

ดูก่อน 0 คน
เพื่อน ๆ ที่ไปชัวร์
เพื่อน ๆ ที่ดูก่อน