Webmaster แจ้งข่าว!

ช่วงนี้มลพิษทางอากาศกำลังวิกฤตมาก ๆ ... ช่วงนี้พยายามดูแลตัวเองกันด้วยนะคะ ออกจากบ้านใส่หน้ากากป้องกันฝุ่น PM2.5 ทุกครั้ง และพาน้องหมาออกจากบ้านให้น้อยที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงการเจอฝุ่นควันพิษนะคะ

Dogilike.com > กิจกรรมน้องหมา
กิจกรรมน้องหมา
โดย: 2P4ever

Pet Expo Thailand @ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

งานแสดงสินค้า บริการ และกิจกรรมต่างๆสำหรับคนรักสัตว์

วันที่เริ่มต้น: 31 พ.ค. 61 · วันที่สิ้นสุด: 3 มิ.ย. 61

6 มีนาคม 2561 · ชอบ  (0) · แสดงความคิดเห็น (0) · อ่าน (1,399)

0

SHARES


0 shares


     กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ !! สำหรับงาน Pet Expo Thailand 2018 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน 2561 เวลา 10.00 - 20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โซน C ชั้น 1 และชั้น 2 ยาวตลอดแนวทั้งโซนพลาซ่า และโซนเอเทรียม งานดีดี๊มีเพียงแค่ 4 วันเท่านั้น เคลียร์คิวรอกันได้เลย

     โดยปีนี้มาในธีม " PETSPHERE " หรือ "จักรวาลเพื่อนรัก" ที่เหล่าลูกเรืออวกาศ นำทัพโดย เหมียว ไซ และต่ายกำลังจะกลับมาเยือนโลกมนุษย์อีกครั้ง !! การแข่งขันและความบันเทิงอีกเพียบ พร้อมรวบรวมสินค้าจากอวกาศกว่า 300 ร้านค้ามาให้มนุษย์ได้ช็อปกันอย่างจุใจ หรือเดินเล่นชมความน่ารักของสัตว์เลี้ยงต่างๆ กันได้เต็มที่ไม่มีกั๊กแบบครอบจักรวาลกันเลยทีเดียว

      ได้รวมร้านค้าเพื่อสัตว์เลี้ยงสุดที่รักของเรากว่า 250 ร้านค้า มีจำหน่ายทุกอย่างครบทุกความต้องการสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น…

-          อาหารสัตว์ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์บำรุงขน หรือเวชภัณฑ์ต่างๆ

-          เสื้อผ้า เครื่องประดับของสัตว์เลี้ยง

-          อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับสัตว์เลี้ยง รวมถึงตัวช่วยพัฒนาทักษะต่างๆ

-          รายชื่อโรงแรมและที่พักต่างๆ ทั่วประเทศที่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงไปด้วยได้

-          แนะนำคลินิก และโรงพยาบาลสัตว์อื่นๆ ที่เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงทั้งหมด

     พร้อมบริการสุดพิเศษ จาก “Dog & Cat Health Care by Royal Canin” ที่มาให้บริการตรวจสุขภาพเพื่อนตัวน้อยของเรา แถมยังให้คำแนะนำดีๆ เกี่ยวกับโภชนาการของน้องๆ อีกด้วย

     ยิ่งถ้าใครเป็นห่วงสุขภาพของลูกๆ กันอยู่แล้วล่ะก็ ทาง “โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ” พาทีมคุณหมอผู้เชี่ยวชาญมาเปิดบูทตรวจสุขภาพ ตรวจโรคและฉีดวัคซีนสัตว์เลี้ยงต่างๆ ทั้งน้องหมา น้องแมว และน้องๆ ตัวเล็กๆ อย่างกลุ่มสัตว์ฟันแทะ ส่วนทาง “โรงพยาบาลสัตว์รัตนาธิเบศร์” ก็มาเหมือนนะคะ พร้อมให้บริการตรวจโรคทั่วไป แถมมีสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงที่เป็นโรคเฉพาะทางไว้ให้เราช็อปปิ้งกันด้วย ภายในงานมากมายให้ทุกท่านได้ร่วมสนุกกันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น…

โซนแสดงสัตว์ต่างๆ ที่รับประกันความประทับใจแน่นอน เพราะมีทั้ง

1.โซนสัตว์ฟันแทะ นำขบวนโดยกระต่ายสุดน่ารัก สายพันธุ์ใหม่ล่าสุดอย่าง Czech Frosty ที่มีความน่ารัก ตะมุตะมิเฉพาะตัว หน้ากลม กระดูกหนา ตัวตัน เรียกได้ว่าน่ารักสุดๆ แถมในงานยังมีการประกวดกระต่ายและหนูเควี่สายพันธุ์มาตรฐานระดับนานาชาติในงานด้วย ส่วนใครที่หลงใหลในความขี้เล่น ทะเล้น ของเจ้าแพรี่ด๊อกซ์ สามารถมาสัมผัสตัวเป็นๆ กันได้ในงานนี้เลย

2.โซน Exotic Pet เอาใจคนรักสัตว์พิเศษ อย่างแมงป่องเรืองแสง น้องงูหายากชนิดต่างๆ เต่ายักษ์ นกแก้วอิเล็กตัส เบี๊ยดดราก้อน จิ้งจอกทะเลทราย คาปิบาร่า ไก่ซิลกี้และสัตว์อื่นๆ อีกมากมาย พร้อมกันนี้ยังมีการจัดงานประกวดงูสี ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 สำหรับใครที่สนใจเลี้ยงสัตว์กลุ่มนี้ ภายในงานยังมีผู้เชี่ยวชาญ และเหล่าผู้เลี้ยง มาคอยให้ความรู้คำแนะนำ แลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้เต็มที่ ได้ยินแบบนี้แล้วสาวกสัตว์แปลกห้ามพลาด

3.โซนสัตว์เลี้ยงแสนรู้ ที่น่ารักสุดๆ มามอบความสนุกและเพลิดเพลินให้เด็กๆ ไม่ว่าจะเป็น นกซันคอร์นัวในกรงนกขนาดใหญ่ และหมูแคระเวียดนาม เมียร์แคท เจ้าแรคคูนแสนซน นกแก้วมาร์คอร์ และการประกวดของนกฟินซ์ 7 สี ที่คนรักนกต้องรีบมาจับจองที่นั่งร่วมเชียร์ร่วมลุ้นไปกับการประกวดครั้งนี้

    และที่พิเศษสุดๆ สำหรับปีนี้ ทางผู้จัดงานได้จัดกิจกรรม Dog Diving ครั้งแรกของเมืองไทย ให้น้องหมาได้ร่วมสนุก น้องหมาบ้านไหนที่ชอบกระโดดน้ำ หรืออยากลองล่ะก็ มาร่วมโชว์ลีลาการกระโดดกันได้เต็มที่เลย 

     นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมสุดฮาเฮ ที่ไม่ว่ายังไงก็ห้ามพลาดเด็ดขาดเลย เพราะเรามีลานเวทีกิจกรรมสำหรับการแข่งขันสุนัข พร้อมให้ทุกท่านได้พาน้องๆ มาร่วมสนุกและลุ้นชิงของรางวัลเด็ดๆ มากมาย แถมยังมีแฟชั่นโชว์จากน้องหมาในธีมอวกาศจากโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ ชุดเหล่านายแบบนางแบบจะปังแค่ไหน บอกได้คำเดียวจัดเต็มจากนอกโลกเลยล่ะค่า

       แค่ได้ยินก็อยากมากันแล้วใช่ไหมล่ะ แต่ความสนุกยังไม่หมดแค่นี้น้า เพราะในงาน ยังมีการเปิดให้พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านสัตว์เลี้ยงต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ พร้อมโชว์มินิคอนเสิร์ตจาก ไบรท์ AF9 ในวันเสาร์ที่ 2 มิถุนายน เวลา 17:00 น. อีกด้วย

      ส่วนใครที่สะดวกมาแบบสบายๆ ในวันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน เวลา 12:00-13:00 น. เรามีการบันทึกสถิติ Dog Club Record หรือการร่วมสร้างสถิติรวบรวมน้องหมาพันธุ์เดียวกันที่มาในงานเพื่อชิงรางวัลและของที่ระลึก รับรองว่าลุ้นกันตัวโก่งว่าใครจะได้แชมป์ในปีนี้

    ย้ำอีกครั้ง งาน Pet Expo Thailand 2018 ของเรา จัดขึ้นวันที่ 31 พ.ค - 3 มิ.ย 2561 ตั้งแต่เวลา 10:00 - 20:00 น. ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โซน C ชั้น 1-2 , โซนพลาซ่า และโซนเอเทรียม สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02-203-4216 หรือแวะเข้ามาหาเราที่เว็บ www.petexpothailand.net หรือทาง FaceBook : PetExpoClub ได้เลยจ้า


บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความแนะนำ เรื่องเด่นที่ต้องอ่านต่อ

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

สนใจกิจกรรมนี้

ไปไหม?:   
  • เตือนล่วงหน้า    วัน
  • Add to my activities Cancel

มีใครไปบ้าง:

ไปชัวร์ 0 คน

ดูก่อน 0 คน
เพื่อน ๆ ที่ไปชัวร์
เพื่อน ๆ ที่ดูก่อน