Webmaster แจ้งข่าว!

ช่วงนี้มลพิษทางอากาศกำลังวิกฤตมาก ๆ ... ช่วงนี้พยายามดูแลตัวเองกันด้วยนะคะ ออกจากบ้านใส่หน้ากากป้องกันฝุ่น PM2.5 ทุกครั้ง และพาน้องหมาออกจากบ้านให้น้อยที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงการเจอฝุ่นควันพิษนะคะ

Dogilike.com > กิจกรรมน้องหมา
กิจกรรมน้องหมา
โดย: Dogilike.com

หมาติดเที่ยว Dog Plern Dog Learn in Thanya Park

26-27 พ.ค. นี้ กิจกรรมสนุกๆเพียบ ห้ามพลาด

วันที่เริ่มต้น: 26 พ.ค. 61 · วันที่สิ้นสุด: 27 พ.ค. 61

21 พฤษภาคม 2561 · ชอบ  (0) · แสดงความคิดเห็น (0) · อ่าน (356)

0

SHARES


0 shares
 

          งานดีๆของคนรักน้องหมามาแล้วค้า กับงาน หมาติดเที่ยว Dog Plern Dog Learn in Thanya Park   ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 26-27 พ.ค. นี้ ภายในงานมีกิจกรรมให้ทั้งเจ้าของและน้องหมาสามารถมาทำกิจกรรมร่วมกันในงานได้แบบฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายกันเลย ทั้ง dogtraning และ การทำของ D.I.Y ให้ลูกๆสี่ขาด้วยฝีมือของคุณเอง นอกจากนี้ภายในงานเรายังมีบูธสินค้าและบริการของสัตว์เลี้ยงกว่า 25 ร้านค้าร่วมออกบูธกับเราในครั้งนี้ด้วย เรียกได้ว่า มาช็อปกันได้ทั้งสินค้าของสัตว์เลี้ยง และพ่อหมาแม่หมาเลยนะคะ

 


 

         

          ในวันที่ 26 พค 15.30 น. พบกับน้องจิ๋วหลิวศิวพร จากบ้านอสูรกายกับการโชว์ตัว ให้แฟนคลับได้มีโอกาสมาใกล้ชิดและพบกับน้องจิ๋วหลิวตัวเป็นๆ และเวลา 16.00 น. พบกับพี่ใหญ่ใจดี กับคุณนัท และน้องทองเอกที่มาพูดคุยสารพัดปัญหาการพาเด็กๆออกนอกบ้าน เค้ามีวิธีการเตรียมตัวยังไง และเราจะทำยังไงให้ลูกๆสี่ของเราเข้ากับเพื่อนๆใหม่ได้มาฟังเคล็ดไม่ลับกันคะ

           พบกับ Healthy barf & Dog training กับการฝึกน้องหมาเบื้องต้น เค้าทำยังไงกัน สามารถพาลูกๆสี่ขามาเรียนได้ฟรีแบบไม่มีค่าใช้จ่าย ได้ตลอดทั้งวัน           ต่อกันด้วยความสนุกกับการทำของ D.I.Y. ให้ลูกๆสี่ขา กับคลาสเวิคช็อปที่รับรองว่าจะต้องถูกใจ พ่อหมาแม่หมาอย่างแน่นอน กับ 3 คลาสเด็ดที่เราตัดเลือกมาได้แก่
          -  คลานที่ 1 ทำผ้าพันคอสุดเก๋จากร้าน Dogtown ไม่ว่าลูกคุณจะไซส์ไหน เรามีผ้าพันคอน้องครบไซส์ให้คุณเลือกตกแต่ง แบบชิ้นเดียวในโลกไม่มีใครเหมือนแน่นอนค่ะ 
          -   คลาสที่ 2 เพ้นท์เสื้อตัวโปรด ให้คุณพ่อหมา แม่หมาได้ละเลงสีให้ถูกใจลงไปในเสื้อตัวโปรดของลูกสี่ขาได้ตามใจชอบ 
         -  คลาสสุดท้ายของเรา กับคลาสทำคัพเค้กเพื่อสุขภาพ สำหรับน้องหมา ให้ตกแต่งหน้าคัพเค้กได้ตามใจชอบ ลุกคุณชอบอะไร ใส่ไปไม่ต้องยั้ง แถมยังดีต่อสุขภาพเด็กๆอีกด้วย 


         พิเศษสุดๆ ใครที่พาน้องหมามาเที่ยวงาน พาลูกๆของคุณไปใช้บริการตรวจสุขภาพเบื้องต้นได้ฟรีที่ โรงพยาบาลสัตว์ dog and cat paradise hospital  นอกจากนี้ยังมีบริการเสริม ตรวจช่องหู และผิวหนังโดยกล้องจุลทัศน์ ภายในงานอีกด้วย ตั้งแต่เวลา 12.00-17.00 น.ทุกวัน บ้านไหนที่ลูกๆคันหูบ่อย ชอบสะบัดหู เกา คันตามตัว พาเด็กๆไปให้คุณหมอเช็คเบื้องต้นได้เลยนะคะ
 
ติดตามรายละเอียดงานและกิจกรรมในงานได้ที่ www.facebook.com/Mhatidtiew/
 

 บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความแนะนำ เรื่องเด่นที่ต้องอ่านต่อ

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

สนใจกิจกรรมนี้

ไปไหม?:   
  • เตือนล่วงหน้า    วัน
  • Add to my activities Cancel

มีใครไปบ้าง:

ไปชัวร์ 0 คน

ดูก่อน 0 คน
เพื่อน ๆ ที่ไปชัวร์
เพื่อน ๆ ที่ดูก่อน