Webmaster แจ้งข่าว!

ช่วงนี้มลพิษทางอากาศกำลังวิกฤตมาก ๆ ... ช่วงนี้พยายามดูแลตัวเองกันด้วยนะคะ ออกจากบ้านใส่หน้ากากป้องกันฝุ่น PM2.5 ทุกครั้ง และพาน้องหมาออกจากบ้านให้น้อยที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงการเจอฝุ่นควันพิษนะคะ

Dogilike.com > กิจกรรมน้องหมา
กิจกรรมน้องหมา
โดย: 2P4ever

งานหมาติดเที่ยว @metrowestown กัลปพฤกษ์

งานที่จะทำให้น้องหมาของคุณรักการเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ

วันที่เริ่มต้น: 9 มิ.ย. 61 · วันที่สิ้นสุด: 10 มิ.ย. 61

5 มิถุนายน 2561 · ชอบ  (0) · แสดงความคิดเห็น (0) · อ่าน (388)

0

SHARES


0 shares

 
      กลับมาอีกครั้งกับ งานหมาติดเที่ยว 9-10 มิ.ย. 2561 @metrowestown กัลปพฤกษ์ ตั้งแต่เวลา 10.30-20.30  งานที่จะทำให้น้องหมาของคุณรักการเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ รอบนี้เรามีกิจกรรม และร้านค้ามาบริการทั้งคุณพ่อหมา แม่หมา และเอาใจลูกสี่ขาอีกเช่นเคย นอกจากนี้ในงานเรายังมีบูธน้องหมาหาบ้านจากเพจ @สี่ขาหาบ้าน มาให้ทุกท่านได้รับอุปการะเด็กๆกลับไปเลี้ยงที่บ้านแบบไม่มีค่าใช้จ่ายอีกด้วย แวะมาดูตัวเด็กๆได้ภายในงานตลอดทั้งวันเลยนะคะ
 

 
      Felina และ หมาติดเที่ยว สนับสนุนให้ทุกคนใช้สายจูงทุกครั้งที่พาน้องหมาออกนอกบ้าน เพียงแค่ถ่ายภาพคุณกับน้องหมาสุดเลิฟแบบมีสายจูง+ผลิตภัณฑ์Felina และ โพสลงเฟสบุค เช็คอิน เมโทรเวสทาวน์ ติด #felina#หมาติดเที่ยว#ใช้สายจูงกันเถอะ รับไปเลยผลิตภัณฑ์ Felina 1 กระป๋อง มูลค่า 35 บาท ฟรี!!! ไปเลย พิเศษแบบนี้เฉพาะท่านที่พาน้องหมามาเที่ยวในงานหมาติดเที่ยวเท่านั้นนะคะ

 

 
      วันที่  9 มิย 16.00 น. พบกับน้องดัมโบ้ และน้องแบรี่ เพื่อนซี้สุดน่ารัก จะมาป่วนอะไรภายในงาน ต้องมาคอยติดตามกันค่า

     วันที่ 10 มิย 16.00 พบกับน้องวีโก้ หมีขาวที่น่ากอดที่สุด น้องวีโก้จะมาโชว์ความสามารถอะไรภายในงาน อันนี้ก็ห้ามพลาดอีกเหมือนกันค่า


 
     พบกับโซน Dogplayground 12.00-18.00 น. พร้อมกับครูฝึกสุดแสนจะใจดีกับทีม @thai volunteer sar dog (ไทยอาสาสมัครสุนัขกู้ภัย) ที่จะมาคอยแนะนำทริควิธีการฝึกสอนสุนัขน้องหมาเบื้องต้น แบบฟรีๆภายในงาน เพียงแค่พาน้องหมามาร่วมกิจกรรมภายในโซน Dogplayground ได้ทั้ง 2 วัน
      นอกจากนี้ ยังสามารถทำกิจกรรม Workshop & D.I.Y ได้ฟรีภายในงาน กับ 2 ร้านสุดเก๋ กับเพ๊นท์เสื้อสุดเท่ให้ลูกสี่ขาของคุณกับร้าน Petpal และอีกร้านกับเบเกอรี่เพื่อสุขภาพน้องหมา ที่จะให้คุณครีเอทคัพเค้กแสนน่ารัก แถมดีต่อสุขภาพกับร้าน Sweets Doggie's ร่วมกิจกรรม ได้ฟรีตลอดทั้งวัน


      พบกับบริการตรวจสุขภาพฟรี จาก รพส.เอกชัย และเพ็ทมาเนีย บายเอกชัยที่จะมาพร้อมกับบริการ ฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้าฟรี ถ่ายพยาธิ และหยด revolution ได้ฟรีภายในงาน ติดตามรายละเอียดงานและกิจกรรมในงานได้ที่ www.facebook.com/Mhatidtiew/

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความแนะนำ เรื่องเด่นที่ต้องอ่านต่อ

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

สนใจกิจกรรมนี้

ไปไหม?:   
  • เตือนล่วงหน้า    วัน
  • Add to my activities Cancel

มีใครไปบ้าง:

ไปชัวร์ 0 คน

ดูก่อน 0 คน
เพื่อน ๆ ที่ไปชัวร์
เพื่อน ๆ ที่ดูก่อน