Webmaster แจ้งข่าว!

ช่วงนี้มลพิษทางอากาศกำลังวิกฤตมาก ๆ ... ช่วงนี้พยายามดูแลตัวเองกันด้วยนะคะ ออกจากบ้านใส่หน้ากากป้องกันฝุ่น PM2.5 ทุกครั้ง และพาน้องหมาออกจากบ้านให้น้อยที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงการเจอฝุ่นควันพิษนะคะ

Dogilike.com > กิจกรรมน้องหมา
กิจกรรมน้องหมา

ชวนเที่ยวงานสัตว์เลี้ยงส่งท้ายปีกับงาน Eastville Dogs Meeting x Mhatidtiew Dogmarket

ตามไปดูกันดีกว่าค่ะว่าจะมีกิจกรรมอะไรน่าสนใจบ้าง

วันที่เริ่มต้น: 30 ต.ค. 61 · วันที่สิ้นสุด: 5 พ.ย. 61

24 ตุลาคม 2561 · ชอบ  (0) · แสดงความคิดเห็น (0) · อ่าน (436)

0

SHARES


0 shares

     มีกิจกรรมสนุก ๆ จาก #หมาติดเที่ยว สำหรับคนรักน้องหมามาฝากกันอีกแล้วค่ะ ... ชวนเที่ยวงานสัตว์เลี้ยงส่งท้ายปีค่า กับงาน “Eastville Dogs Meeting x Mhatidtiew Dogmarket” ตั้งแต่วันที่ 30 ต.ค. ถึง 5 พ.ย. 61 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลอิสต์วิลล์ ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น. โซนบริเวณจัดงานหน้า Foodhall
 
     ร่วมกิจกรรมพิเศษกับการเพ้นท์เลื้อน้องหมาตัวโปรดกับร้านPetpal เสื้อที่มีแค่ตัวเดียวในโลก ด้วยฝีมือพ่อหมา แม่หมา ร่วมกิจกรรมได้ในวันที่ 30 ต.ค. ถึง 5 พ.ย. รอบกิจกรรม 15.00 และ 18.00 น. (จำกัด 100 สิทธิ์) โดยสิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าที่ถือบัตร Dog id card เท่านั้น
 
     
     เมื่อซื้อสินค้าและบริการภายในลานที่จัดงานครบ 4,000 บาท รับสิทธิ์ฟรี ภาพวาดการ์ตูนน้องหมา 1 ตัว ต่อ 1 สิทธิ์ (จำกัดจำนวน 100 สิทธิ์ เท่านั้น) โดยสิทธิพิเศษนี้ สำหรับลูกค้าที่ถือบัตร Dog id card เท่านั้น
 
     
     ร่วมกิจกรรมพิเศษกับการทำผ้าพันคอ DIY จากร้านDogtown เสื้อผ้าน้องหมาสั่งตัด by Dogwarts ร่วมกิจกรรมได้ในวันที่ 1, 2 และ 5 พ.ย. รอบเวลา 18.00 และ 19.00 น. และวันที่ 3-4 พ.ย. รอบกิจกรรม 12.00 และ 19.00 น. (จำกัด 100 สิทธิ์) โดยสิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าที่ถือบัตร Dog id card เท่านั้น

 


     
     ร่วมกิจกรรมพิเศษกับการถักผ้าพันคอด้วยเชือกพาราคอต สร้อยสุดเท่จากฝีมือพ่อหมา แม่หมา มาร่วมกิจกรรมได้ในวันที่ 1 และ 5 พ.ย. รอบกิจกรรม 16.00 และ 19.00 น. (จำกัด 50 สิทธิ์) โดยสิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าที่ถือบัตร Dog id card เท่านั้น

 


   
     บริการตรวจสุขภาพฟรีจาก โรงพยาบาลสัตว์ประชาชื่น 35 ในวันเสาร์ ที่ 3 และอาทิตย์ที่ 4 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 13.00-17.00 น. และพบกับบูธ Happy Houndy Dog’s Pool & Jacuzzi ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษภายในงาน

 


     
     ฟังสาระความรู้ และเคล็ดลับดีๆ กับอาหารทางเลือก Barf จากเพจ BARFThailand กับการเริ่มต้นการให้อาหารบาร์ฟ โดยเขาจะมีวิธีการให้อย่างไร สามารถมารับสาระความรู้กันได้ในวันเสาร์ และอาทิตย์ที่ 3-4 พ.ย. เวลา 16.00 น. ณ ลานกิจกรรม workshop นะค้า

 


 


     งานนี้ของบอกว่าสนุกทั้งเจ้าของและน้องหมาเพราะว่ามีกิจกรรมให้เลือกทำกันมากมายไม่ว่าจะเป็น workshop ผ้าพันคอ จากร้าน Dogtown เสื้อผ้าน้องหมาสั่งตัด by Dogwarts , เพ้นท์เสื้อน้องหมาตัวโปรด จากร้าน Petpal และถักสร้อยคอให้ลูกๆ สี่ขาด้วยเชือกพาราคอต ไม่เพียงแค่นั้นยังมีโซน Dogmarket ที่ให้คุณและน้องหมาได้เลือกช็อปกันอย่างจุใจ สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตร Dog id card ร่วมกิจกรรมต่างๆ ภายในงานฟรี! ใครยังไม่มี พาเด็กๆ ไปทำบัตรได้ฟรีภายในงานเลยนะค้า แล้วอย่าลืมพาลูกๆ สี่ขามาเที่ยวกันเยอะๆ น้าา ^^

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความแนะนำ เรื่องเด่นที่ต้องอ่านต่อ

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

สนใจกิจกรรมนี้

ไปไหม?:   
  • เตือนล่วงหน้า    วัน
  • Add to my activities Cancel

มีใครไปบ้าง:

ไปชัวร์ 0 คน

ดูก่อน 0 คน
เพื่อน ๆ ที่ไปชัวร์
เพื่อน ๆ ที่ดูก่อน