แก้ไขกระทู้
สวัสดีครับ ชาวDogILike
 
                   แน่นอนทุกๆท่านที่อยู่ในบอร์ดแห่งนี้ต้องเป็นผู้ที่รักและชื่นชอบในสัตว์เลี้ยงเป็นแน่
                      ผมชอบสัตว์เลี้ยง ที่บ้านผมเคยเก็บหมาจรจัดมาเลี้ยงไว้มากสุดน่าจะ11ตัวได้ แต่ผมไม่ได้เลี้ยงเองหรอก พ่อกับแม่เป็นคนคอยให้อาหารมันซะมากกว่า แต่ผมก็ผูกพันกับหมาบางตัวนะ และผมก็เชื่อว่าในเมืองไทย มีคนที่ชอบสัตว์เลี้ยงเยอะมาก ไม่ว่าจะหมา แมว หรือสัตว์เลี้ยงพิเศษอื่นๆ(ไก่ หนู ลิง หรือแมลง) กระทู้ผมก็เลยอยากจะมาแนะนำให้รู้จักกับ Howl ....
              Howl เป็นนิตยสารสัตว์เลี้ยงแนวคิดใหม่ ที่มีมากกว่าเรื่องราวของสัตว์เลี้ยงครับ ในทุกๆฉบับของ Howl จะมีบทความสร้างแรงบันดาลใจและการค้นหานิยามของความสุขจากเรื่องราวของบุคคลหรือสัตว์เลี้ยงที่น่าสนใจ และด้วยความที่ทีมงานอยากให้คุณภาพชีวิตของสัตว์เลี้ยงในไทยดีขึ้น เรื่องราวที่เราสรรหามานั้นก็จะเป็นเรื่องราวของคนที่รักสัตว์เลี้ยงตัวจริง รักเหมือนลูก รักเหมือนคนในครอบครัว ไม่ได้มองว่าเป็นเพียงแค่สัตว์เลี้ยงเท่านั้นกๆฉบับของ Howl จะมีบทความสร้างแรงบันดาลใจและการค้นหานิยามของความสุขจากเรื่องราวของบุคคลหรือสัตว์เลี้ยงที่น่าสนใจ และด้วยความที่ทีมงานอยากให้คุณภาพชีวิตของสัตว์เลี้ยงในไทยดีขึ้น เรื่องราวที่เราสรรหามานั้นก็จะเป็นเรื่องราวของคนที่รักสัตว์เลี้ยงตัวจริง รักเหมือนลูก รักเหมือนคนในครอบครัว ไม่ได้มองว่าเป็นเพียงแค่สัตว์เลี้ยงเท่านั้น

                       ตอนนี้ Howl มีทั้งหมด 8 เล่มแล้วครับ หากใครสนใจและสงสัยหาอ่านได้อย่างไรหรือว่าวางขายที่ไหน ไม่ต้องหาให้เหนื่อยครับ Howl ไม่ได้มีวางขายตามแผงหนังสือครับ แต่ให้อ่านกันได้ฟรีๆออนไลน์หลายช่องทางครับ 
ช่องทางต่างๆ
1.ทาง http://www.readhowl.com
2.ทาง แอพลิเคชั่น Howl มีทั้ง IOS และ Android 
3.ทาง เว็บไซต์และแอพลิเคชั่น Issue      --->> https://issuu.com/howlstory
4.ทาง แอพลิเคชั่นและเว็บไซต์ Ookbee    --->> http://www.ookbee.com/Shop/Issue?magid=HOWL
5.ทาง แอพลิเคชั่น Instant9                  
 
นอกจากเรื่องราวสร้างแรงบันดาลใจ และรูปแบบที่ทันสมัยแล้ว Howl ยังภาคภูมิใจนำเสนอภาพถ่ายโมเม้นท์น่ารักๆของสัตว์เลี้ยงอีกด้วยครับ