แก้ไขกระทู้


วันนี้ขอพกความน่ารักมาแจกแบบเทกระเป๋า กับภาพชวนยิ้มได้ของน้องหมากับเพื่อนต่างสายพันธุ์ มาดูกันเลยค่ะว่าพวกเค้าจะเหมือนกันขนาดไหน    1. แม่ครับ T^T ผมไปเจอน้องที่พลัดพรากจากกันไป ขอเค้าอยู่ด้วยคนนะฮ้าบ    2. พี่ไปเล่นที่ไหนมาฮะ เลอะเหมือนผมเลย    3. แม่ฮ้าบ เจ้าตูบนี่ขโมยลายผมไป    4. ความน่ารักกินกันไม่ลงเลยนะคู่นี้

  

    5. ความจิกกล้องไม่มีแพ้ค่ะ สายแบ๊ว VS สายเซะซี่    6. ใครจูงใครกันละเนี่ย    7. ไหนใครบอกว่าผมเป็นหมา ผมหมูนะคร้าบ (เดี๋ยวๆๆๆ!)  8. แฝดแท้รึเปล่า นอนองศาเดียวกันเลยแฮะ9. จุ๊บๆ ว่าแต่ทำไมพี่ชายผมฟันหน้าใหญ่จัง เค้าจะกินผมไหมฮะ  10. แกะสมัยนี้มีพันธุ์ดัลเมเชียนด้วยเหรอ   11. โพสท์มุมนี้พี่ว่าดีสุดแล้วนะ    12. พี่ม้าตัวใหญ่กว่าแม่ แต่เรื่องเลียไม่แพ้ใคร13. เหมียวไปฟังใครมา ที่บอกว่าแม่เก็บเจ้ามาเลี้ยง เจ้าเป็นลูกแท้ๆ ของแม่นะโฮ่ง
    14. ขนสวยอย่างพวกเรา จะมีคนจ้างไปเป็นพรีเซนเตอร์แชมพูไหมน้า    15. ของรักของข้าาาา    16. ถ้าขนร่วงเต็มบ้าน แยกไม่ออกเลยของใคร    17. เย้ยยย! มองครั้งแรกนึกว่าเลี้ยงแมวสองตัว 18. ขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบสายพันธุ์ครับ ทราบแล้วจะรายงานต่อไป    19. ตาสวยทั้งคู่เลยนะพี่น้องคู่นี้    20. ไหนขอชิมหน่อยว่าคอร์กี้แท้อ๊ะเป่า 

     เป็นยังไงบ้างคะ กับความน่ารักของพี่น้องต่างสายพันธุ์ ใครมีรูปอยากร่วมสนุกก็มาโพสท์ไว้ได้เลย หรือใครชอบเบอร์ไหนก็บอกกันบ้างนะคะ

 
    Credit: boredpanda.com