แก้ไขกระทู้

ขอขายต่อนะครับ เยอรมันเชฟเพิร์ด หรือ อัลเซเชียน แท้ เพศผู้ เป็นพันธุ์แท้ดั้งเดิมชนสั้น พรัอมเล่มประวัติ สำหรับท่านที่ตั้งใจเลี้ยงจริงๆ และมีใจรักสัตว์ อยากได้คนเลี้ยงต่อที่มีความพร้อมกว่าผม  เอามาเลี้ยงได้ เกือบ 5 เดือน ภูมิแพ้กำเริบหนักครับ จนเลือดออกทางจมูก จำใจต้องหาเจ้าของใหม่

 ประวัติสุนัข : ซื้อมาจาก โอ สหายฟาร์ม นครศรีธรรมราช หมาเขาดี และแข็งแรง ฉลาดมาก หัดนอน ยืน นั่ง คอย เก็บบอลได้หมด ไม่ดื้อ เชื่อฟังง่าย แ อายุ 6 เดือนแล้วยังแอบซน และขี้เล่นมากอยู่ ขอคนที่สนใจจริงๆ ในราคา 8000 บาท ฉีดวัคซีนครบตามกำหนดตลอด เป็นหมาพันธุ์ตัวแรกที่เลี้ยง และเลี้ยงมาอย่างดี เหมือนไข่ในหิน แต่แล้วสถานการณ์ไม่อำนวย

อุปนิสัย  ร่าเริง ยังซนอยู่ ซื้อกระดูกเทียมให้กัดเป็นประจำ ฉลาด สอนง่าย ชอบวิ่งเล่น เก็บบอล นั่งรถเล่น ไม่เคยเจ็บป่วยหาหมอ นอกจากไปฉีดวัคซีน  มีท้องเสียบ้าง นานๆ ครั้ง ไม่เคยให้กินกระดูก

ปกติ อายุรุ่นนี้ น่าจะหลักหมื่นอัพ แต่อันนี้ขายไม่แพงเนื่องจาก ต้องการคัดเลือกผู้ซื้อที่ตั้งใจเลี้ยง และมีบริเวณ รั้วบ้าน หรือท่านที่เลี้ยงอัลเซเชี่ยนอยู่แล้วแต่ต้องการเพิ่ม หรือ เคยเลี้ยง จะดีมากครับ เพราะในการเลี้ยงพันธุ์นี้ต้องมีความรู้  ใจรัก ไม่อยากให้เขาต้องไปลำบาก ขอท่านในพื้นที่ จ.ตรัง หรือใกล้เคียง แต่ขอไม่ขายให้ฟาร์ม หรือท่านที่จะเอาไปพ่อพันธ์เพาะขาย

ปล. ขายให้พร้อมกับ อุปกรณ์ต่างๆ ที่เคยซื้อไว้เพื่อเขา อาหารเม็ด และอาหารเสริม ที่เหลืออยู่

ราคา 8000 บาท (ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดเลือกเจ้านายใหม่ให้เขานะครับ )

สนใจดูได้ที่บ้าน ต.ควนธานี อ.กันตัง จ.ตรัง ครับ โทร 0816930129

id line : 108accessory