แก้ไขกระทู้
จากเรื่องราวไม่นานมานี้ มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ หนึ่ง วัณภูมิ ได้เผยภาพถ่าย คลิปวิดีโอ และข้อความที่บอกเล่าเรื่องราวปาฏิหาริย์ของตนที่ได้พบสุนัขแสนรักที่ได้หายออกจากบ้านไปนานกว่า 10 ปีอีกครั้ง ( อ่านข่าวต่อได้ที่นี่ dogilike.com)แต่แล้วเมื่อวันที่ 11 มกราคมที่ผ่านมา Facebook Fanpage ชื่อดัง God Of War V.3 ได้ออกมาเผยรูปภาพและข้อความเกี่ยวกับพิรุธของ หนึ่ง วัณภูมิ ว่าหลอกลวงเรื่องพบสุนัขที่ไม่ได้เจอมา 10 ปี เพื่อสร้างกระแส โดยระบุข้อความในโพสต์ดังกล่าวว่า

"
วันนี้ตอนราวๆเที่ยง มีเบาะแส ที่ทำให้ช๊อคครั้งแรก เบาะแสบอกว่าไอ้ 1 มันตอแหล หมามันอยู่ที่เดิม ไม่ได้หลงไปไหน ไอ้ 1 ย้ายบ้านไปปิ่นเกล้า ทิ้งหมาไว้บ้านยายคนรู้จักกันที่สายไหม แต่ไม่เอาหมาไป อ้าวเฮ้ย นี่\"เซ็นเซอร์\"ทิ้งหมานี่หว่า ไหนหมาหายวะ \"เซ็นเซอร์\"หลอกกู !!!

สุดท้ายคนจี้ถามไอ้ 1 มากๆเข้า ว่า 10 ปีไม่ได้เจอปุ๊กกี้จริงมั้ย มันแก้ตัวว่า คนที่ไม่ได้เจอ ปุ๊กกี้ จริงๆคือแม่ผมครับ ส่วนผมไม่ได้เจอปุ๊กกี้มา 4-5 เดือนแล้ว หมาหาย 10 ปี \"เซ็นเซอร์\"ตอแหล แถมยังตอแหลโดยอ้างว่าแม่ตั้งหากที่ไม่ได้เจอปุ๊กกี้ 10 ปี

ในที่สุดกูได้เจอพยานปากเอกของเรื่องนี้ คือภรรยาเก่าของไอ้ 1 ชื่อ ครูจ๋อม ครูเล่ารายละเอียดจนกูต้องช๊อคครั้งที่ 2 และครูจ๋อมบอกกูไม่ต้องเซนเซอร์หน้าและชื่อ ครูอยากให้สังคมได้รับรู้ความจริงว่าไอ้ 1 ทำอะไรไว้กับครูบ้าง ครูจ๋อม บอกว่าหลังจาก 1 ย้ายไปปิ่นเกล้ากับแม่ ก็ทิ้ง ปุ๊กกี้ ไว้ที่สายไหมนั่นแหละ และแม่ 1 ก็ไม่ได้เจอ ปุ๊กกี้ ไม่ถึง 10 ปี ตามที่ลงไว้เเพราะพึ่งย้ายบ้านไป อ้าว ไอ้ 1 ตอแหลอ้างแม่นี่หว่า

ไอ้ 1 กับครูจ๋อม มีลูกด้วยกัน 1 คน โดยที่ลูกป่วยตั้งแต่ยังเล็ก พอไอ้ 1 เลิกกับครูจ๋อมไป ครูจ๋อมพาลูกไปอยู่บ้านที่บุรีรัมย์ โดยนานๆจะส่งเงินให้ลูกซักครั้ง เวลาลูกป่วย ครูจ๋อมต้องนั่งรถไฟจาก บุรีรัมย์ พาลูกมารักษาตัวที่ รพ.ศิริราช เอง โดยที่ ไอ้ 1 ไม่ได้สนใจไปรับไปส่งลูกเลย ทีนี้พอเห็นข่าวและโซเชี่ยลแชร์ว่า ปุ๊กกี้หาย 10 ปี ค่ารักษาปุ๊กกี้เป็นหมื่นโดยที่ไอ้ 1 จ่ายเอง ครูจ๋อม ก็ขึ้นทันทีและบอกว่า ทีเวลาลูกป่วย ไอ้ 1 ไม่สนใจมาดูแลรักษา ดัน Post ลงโซเชียวและอัดคลิปลงบอกให้ช่วยกันแชร์เรื่องแบบนี้มันสร้างเรื่องโกหกเพราะอยากดังนี่หว่า หมา\"เซ็นเซอร์\"ก็ทิ้งไว้เองที่สายไหม หมามันหายที่ไหนกัน"
 หลังจากนั้นไม่นาน ผู้ใช้เฟสบุ๊ค กรรณิกา นาสินสอน ได้โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความเกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าว โดยเจ้าตัวได้อ้างว่าตนเคยคบหากับ หนึ่ง วัณภูมิ (หนึ่ง สุวิหาร) และทั้งสองก็มีลูกด้วยกัน ซึี่งหญิงสาวได้เผยว่าหนึ่ง วัณภูมิ ไม่ส่งเสียดูแลลูก และตอนลูกป่วยก็ไม่เคยช่วยเหลือ ทิ้งให้ฝ่ายหญิงดูแลอยู่เพียงคนเดียวแล้วสุดท้ายนี้เรื่องราวจะเป็นอย่างไร สามารถไปติดตามกันต่อได้ที่ Facebook Fanpage God Of War V.3 ค่ะขอบคุณที่มาจาก : dogilike.com
God Of War V.3 
กรรณิกา นาสินสอน 

แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 2018-01-12 14:17:53