แก้ไขกระทู้

     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Biw Pengthaworn ได้โพสต์คลิป ประกาศตามหา หมาหาย โดยต้องสงสัยคนใกล้ตัว ผู้โพสต์ได้ลงคลิปขณะที่เจ้าแชมป์ หมาตัวดังกล่าวเดินเข้าไปในบ้านหลังหนึ่ง ที่บ้านอยู่บริเวณเดียวกันกับบ้านเจ้าของหมา

     ในคลิปจะเห็นได้ว่า หมาได้เดินหายเข้าไปในบ้าน จากนั้นได้มีรถกระบะขับออกมาจากตัวบ้าน ท้ายกระบะมีถุงสีเขียวกำลังขยับไปมา ก่อนที่รถกระบะคันดังกล่าวจะขับออกไป
 
     โดยผู้โพสต์ระบุว่า " ใช่!! หมาผิดที่มันเดินเข้าไปในบ้าน แต่ถ้าการที่จะตีหรือไล่มันออกมา คงยากกว่าการที่จับมันใส่ถุงแล้วเอามันขึ้นรถออกไปสินะ?? “ ตอนนี้ยังมีการตามหาถุงสีเขียวอยู่ ขอให้แชมป์ปลอดภัย ”
 
 

     ทางเราไม่ได้นิ่งนอนใจนะคะ เมื่อเราแน่ใจแล้วว่าแชมป์หายไปจริงๆ จึงได้มีการสอบถามผู้ต้องสงสัย แต่ก็ได้รับการปฏิเสธ จึงเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อดำเนินคดีและทำการค้นหาทันที ใช่อยู่ว่าแชมป์ไม่ได้น่ารักสำหรับทุกคน แต่แชมป์ก็นิสัยดีไม่เคยทำร้ายใคร แถมยังเป็นยามประจำซอยอีกด้วย ซึ่งทุกคนในซอยรู้จักแชมป์กันเป็นอย่างดี "

     อย่างไรก็ตาม ผู้โพสต์ได้เปิดเผยว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้น เมื่อวันที่ 7 ม.ค. ที่ผ่านมา เหตุเกิดที่ ม.2 ต.ทับยา อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี ขณะนี้ยังไม่ทราบชะตากรรมของเจ้าแชมป์ อีกทั้งยังยอมรับว่าเคยมีเรื่องทะเลาะกับบ้านที่เห็นในกล้องวงจรปิด จึงกลัวว่าจะเกิดอันตรายกับหมาของตน

     ยังไงก็ขอให้เจ้าแชมป์ปลอดภัยและได้กลับบ้านไวๆด้วยนะครับ


 
Cr.https://www.khaosod.co.th/special-stories/news_2065947