โดย: monocat

สาวติดป้ายเตือน! อย่าตกใจที่มีหมาอยู่บนหลังคาบ้าน

น้องหมาชอบปีนขึ้นไปนั่งเล่นบนหลังคาบ้าน ทำให้เจ้าของถึงกับต้องติดป้ายเตือนว่าไม่ได้ลืมน้องหมาเอาไว้บนหลังคา

29 มิถุนายน 2565 · · อ่าน (759)
0

SHARES


0 shares
HIGHLIGHT : 

    น้องหมาพันธุ์โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ กลายเป็นหมาดังในเมืองออสติน หลังจากชอบปีนขึ้นไปนั่งเล่นบนหลังคาบ้าน ทำให้เจ้าของถึงกับต้องติดป้ายเตือนว่า ไม่ได้ลืมน้องหมาเอาไว้บนหลังคา

   
    เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองออสติน ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งติดป้ายเตือนว่า ‘อย่าตกใจที่มีน้องหมาอยู่บนหลังคา’
 
    น้องหมาสายพันธุ์โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ ตัวนี้ชื่อว่า Huckleberry ชอบขึ้นไปนั่งเล่นอยู่บนหลังคาบ้านเป็นประจำ จนทำให้คนที่เดินผ่านไปมาตกใจอยู่บ่อย ๆ และกังวลว่าอาจจะเกิดอันตรายกับน้องหมาได้

Dogilike.com :: สาวติดป้ายเตือน! อย่าตกใจที่มีหมาอยู่บนหลังคาบ้าน

 
    จนเจ้าของต้องเขียนป้ายติดไว้ว่า เจ้า Huckleberry รู้วิธีที่จะกระโดดขึ้นไปอยู่บนหลังคาได้อย่างปลอดภัย และเธอก็ดูแลน้องหมาเป็นอย่างดี โดยไม่เคยทิ้งน้องหมาไว้บนหลังคาหากไม่มีใครอยู่บ้าน และน้องหมาจะไม่กระโดดลงมาเอง ถ้าไม่มีใครเอาอาหาร หรือลูกบอลมาล่อ จึงอยากให้เพื่อนบ้านมั่นใจว่า น้องหมาจะปลอดภัยอย่างแน่นอน

Dogilike.com :: สาวติดป้ายเตือน! อย่าตกใจที่มีหมาอยู่บนหลังคาบ้าน

 
    เจ้าของเผยว่า ก่อนหน้าที่เธอจะติดป้ายเตือน ในหนึ่งสัปดาห์จะมีคนมาเคาะประตูบ้าน 4-5 ครั้งเพื่อบอกว่า ‘เธอรู้ไหมว่าน้องหมานั่งอยู่บนหลังคา’ หลังจากเธอติดป้ายเตือน จำนวนคนที่มาเคาะประตูก็ลดลงเหลือ 1-2 ครั้งเท่านั้น
 
    และเมื่อเร็ว ๆ นี้เธอก็ได้รับเลี้ยงน้องหมามาอีกตัวหนึ่ง ชื่อว่า Bluebell โดยน้อง Bluebell ก็ไม่พลาดที่จะทำตามพี่ชายอย่าง Huckleberry โดยการขึ้นไปนั่งเล่นบนหลังคาด้วยกัน ซึ่งถ้าใครอยากชมความน่ารักของน้อง Huckleberry และ Bluebell อย่างจุใจ ก็สามารถไปติดตามที่อินสตาแกรม @hucktheroofdog กันได้เลย    

Dogilike.com :: สาวติดป้ายเตือน! อย่าตกใจที่มีหมาอยู่บนหลังคาบ้าน

 


บทความโดย: Dogilike.com
http://www.dogilike.com/
ข้อมูลและภาพประกอบ :   
https://www.mirror.co.uk

  • ส่งต่อให้เพื่อน:
  • Categories : Daily Dog ·