โดย: pieapple

ชาวเน็ตแห่เอ็นดู! ลูกหมาจิ๋วขอขดตัวนอนข้าง ๆ หนูน้อย

ลูกหมาเฟรนช์ บูลด็อกขอนอนกอดเด็กน้อยในเปล

20 สิงหาคม 2565 · · อ่าน (546)
0

SHARES


0 shares

มาแล้วจ้า!!! พลอย ปั๊วะ พัน ปัง จะมาป้ายยาข่าวน้องหมาสุดน่ารัก ให้ทุกๆคนแบบจัดเต็มในทุก ๆ วันกันไปเลย~

HIGHTLIGHTS :

     ตูบเฟรนช์ บูลด็อกขอนอนขดอยู่ข้าง ๆ หนูน้อยบนเปลเด็ก

.
.
.

Dogilike.com :: ชาวเน็ตแห่เอ็นดู! ลูกหมาจิ๋วขอขดตัวนอนข้าง ๆ หนูน้อย
 

     คลิปวิดีโอชวนอบอุ่นหัวใจของ ‘เคนนี่’ น้องหมาสายพันธุ์เฟรนช์ บูลด็อก ที่อยากจะขอนอนอยู่ข้าง ๆ เด็กน้อยแรกเกิดอย่าง ‘ไอวี่’ ลูกสาวสุดน่ารักของผู้เป็นเจ้าของ
 
     คลิปวิดีโอนี้ถูกโพสต์โดย เอมมี่ เคอร์นาว หญิงสาวผู้เป็นเจ้าของ บนแอปพลิเคชัน Tiktok ชื่อ @amyxox0 เผยให้เห็นภาพของ เคนนี่ ที่กำลังกระโดดขึ้นไปบนเปล ไอวี่ ก่อนจะทิ้งตัวลงนอนข้าง ๆ 
 
     ในคลิปวิดีโอ ไอวี่ ได้ลืมตาตื่นขึ้นพร้อมทั้งโบกมือไปมาด้วยท่าทางร่าเริง ก่อนที่ คุณแม่จะอุ้ม เคนนี่ ลงจากเปล แต่พอผ่านไปไม่กี่วินาที เคนนี่ ก็กระโดดขึ้นไปนอนบนเปลอีกครั้ง 
 
     คลิปวิดีโอนี้ทำให้เห็นถึงความผูกพันของ เคนนี่ และลูกสาวตัวน้อยได้เป็นอย่างดี ชาวออนไลน์มากมายต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงความน่ารักน่าเอ็นดูของทั้งคู่ เช่น “น้องหมาแค่อยากเป็นเด็ก” หรือ “เด็กสองคนอยากนอนด้วยกัน”
 
     ด้วยความน่ารัก ทำให้คลิปวิดีโอนี้ยังมียอดผู้เข้าชมมากถึง 28.6 ล้านครั้ง และยอดกดถูกใจอีก 4.2 ล้านไลก์

ดูคลิปเต็ม ได้ที่

@amyxox0 Kenny obsessed with the baby 🤣#frenchie #puppy #babygirl #baby #fyp #fypage #buddies #friends #viral ♬ Funny Song - Cavendish Music


 
บทความโดย: Dogilike.com
http://www.dogilike.com/

ข้อมูลและภาพประกอบ : https://www.intheknow.com/post/french-bulldog-puppy-sleeping-baby/

  • ส่งต่อให้เพื่อน:
  • Categories : Daily Dog ·