โดย: phing-phing
ช่วยตูบนาน 18 ชั่วโมง! ติดในท่อระบายน้ำลึก 26 เมตร
ขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกคนที่ช่วยเหลือน้องนะคะ
4 เมษายน 2566 · · อ่าน (483)
ทักทายยามเช้า! วันนี้ ผิงผิง ขอนำเสนอข่าวสด ๆ ใหม่ ๆ ตามติดเทรนด์ปัจจุบันแบบเกาะขอบสนามกันไปเลยค่า
HIGHTLIGHTS :
ขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกคนที่ช่วยเหลือน้องนะคะ
สุนัขตัวนี้ติดอยู่ในท่อระบายน้ำ ซึ่งมีความลึกราว ๆ 26 เมตร ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยดำเนินการช่วยเหลือนานกว่า 18 ชั่วโมง ก่อนจะส่งตัวรักษากับทางสัตวแพทย์
สุนัขตัวนี้ชื่อว่า มาร์ธา สายพันธุ์ #บลูเทอร์เรียร์ ได้วิ่งเข้าไปในอุโมงค์ท่อระบายน้ำ ในเมืองลีดส์ ที่สหราชอาณาจักร ซึ่งเจ้าของชื่อว่า ซูซาน โอเรลลี มิลลิเซนต์ ก็ได้โพสต์ขอความช่วยเหลือในเฟซบุ๊ก
เฟซ มาซาร์ ผู้จัดการของบริษัทระบายน้ำในท้องถิ่นเล่าว่า เขาได้รับการติดต่อจากหุ้นส่วนทางธุรกิจ เกี่ยวกับโพสต์ของ ซูซาน และต้องการให้ความช่วยเหลือ
พวกเขาดำเนินการช่วยเหลือ มาร์ธา โดยการใช้กล้องถ่ายภาพจับความร้อน เพื่อหาตำแหน่งของสุนัข และรถขุดเจาะ ซึ่งใช้เวลาในการช่วยเหลือนานถึง 18 ชั่วโมง ก่อนจะพาตัว มาร์ธา ออกมาจากท่อระบายน้ำได้ในที่สุด
ซูซาน รู้สึกขอบคุณเจ้าหน้าที่กู้ภัยสัตว์ และทุกคนที่ให้ความช่วยเหลือสุนัขของเธอในครั้งนี้ โดยทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ส่งตัว มาร์ธา ไปรักษากับสัตวแพทย์ต่อหลังจากเหตุการณ์ดังกล่าว
บทความโดย: Dogilike.com
http://www.dogilike.com/
ข้อมูลและภาพประกอบ :https://www.bbc.com/news/uk-england-leeds-65013300
http://www.dogilike.com/
ข้อมูลและภาพประกอบ :https://www.bbc.com/news/uk-england-leeds-65013300
SHARES