โดย: Candyx
หวานสุดๆ! อังกฤษจัดงานแต่งให้คู่รักสี่ขา แขกร่วมงานกว่า 100 ชีวิต
ภาพความอบอุ่นที่สร้างรอยยิ้มทั่วโลก ...
21 สิงหาคม 2564 · · อ่าน (777)สด ใหม่ ฉับไว ข่าวหมาทุกเช้า ทุกวัน Dailydog กับปังปอนด์แสนซน ... คนรักน้องหมาที่พร้อมเสิร์ฟข่าวสด ข่าวร้อน เกาะกระแสโลกทุกเช้าก่อนใครเลยจ้า><"
HIGHLIGHTS :
-
ภาพความอบอุ่นของน้องหมาปั๊กที่แต่งงานกันหลังพบกันครั้งแรกที่สวนสาธารณะเมื่อ 2 ปีก่อน
- ไวรัลนี้สร้างรอยยิ้มและความอบอุ่นหัวใจไปทั่วโลก ทำให้เห็นภาพความน่ารักของเหล่าคนรักน้องหมา
อบอวลไปด้วยความรัก เมื่อเจ้าของได้จัดงานแต่งงานสุดหวานให้กับสุนัขพันธุ์ปั๊ก 2 ตัว คือ เพอซีย์ และ มาเบล ที่เจอกันครั้งที่แรกในสวนสาธารณะเมื่อ 2 ปีก่อนขณะเดินเล่นกับเจ้าของ และเกิดตกหลุมรักกันเข้าอย่างจัง
งานแต่งครั้งนี้มีแขกพิเศษที่เป็นมนุษย์เข้าร่วมงานจำนวน 80 คนและเพื่อน ๆ สี่สายพันธุ์ปั๊กจำนวน 30 ตัว โดยงานแต่งงานถูกจัดขึ้นที่เวสต์ ยอร์คเชียร์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 สิงหาคมที่ผ่านมา
แดนนี่ คลาร์ก เจ้าของ เพอซีย์ และจูเลีย โกดัล เจ้าของ มาเบล บอกว่า พวกเขาใช้เวลาในช่วงปีที่ผ่านมาจัดเตรียมงานแต่งงานนี้ด้วยความตั้งใจ และทุกอย่างถูกเก็บเป็นความลับ
ทั้ง มาเบล และเพอซีย์ ได้เข้ามาในงานแต่งงานด้วยรถเปิดประทุน พร้อมกับเพื่อนเจ้าบ่าวและเพื่อนเจ้าสาว ซึ่งแน่นอนว่าทั้งคู่ก็เป็นสุนัขพันธ์ปั๊กเช่นกัน
เจ้าของสุนัขทั้ง 2 ตัวบอกว่า ความรักของทั้งสุนัขคู่นี้เป็นเรื่องมหัศจรรย์มาก ๆ บางคนอาจจะคิดว่าสุนัขจะคู่กับตัวไหนก็ได้ แต่สำหรับ เพอซีย์ แล้วมีเพียง มาเบล เท่านั้นที่อยู่ในใจ
สำหรับงานแต่งนี้ ยังได้ถูกจัดให้เป็นหนึ่งในการโปรโมทงานกิจกรรมอาทิตย์วาเลนไทน์ของ The Pug Dog Welfare and Rescue Association (PDWRA) ซึ่งเป็นองค์กรเพื่อการช่วยเหลือและตามหาบ้านให้แก่สุนัขพันธุ์ปั๊กทั่วประเทศอีกด้วย
SHARES