โดย: Candyx
เอ็นดู! ตูบเหมียวคู่หู ไปไหนก็ต้องไปด้วยกัน
มิตรภาพอบอุ่นของสัตว์ต่างสายพันธุ์ ...
2 พฤศจิกายน 2564 · · อ่าน (472)สด ใหม่ ฉับไว ข่าวหมาทุกเช้า ทุกวัน Dailydog กับปังปอนด์แสนซน ... คนรักน้องหมาที่พร้อมเสิร์ฟข่าวสด ข่าวร้อน เกาะกระแสโลกทุกเช้าก่อนใครเลยจ้า><"
HIGHLIGHTS :
- เผยความน่ารักของน้องหมาและแมวที่ผูกพันกันจนไม่สามารถแยกจากกันได้
- งานนี้ความน่ารักก็เลยทำให้ทั้งคู่กลายเป็นที่รักของชาวออนไลน์ทั่วโลก
มาเลย์ สุนัขสายพันธุ์สปริงเกอร์ สเปเนียล และ ฮอร์เนอร์ แมวส้มแสนน่ารักเป็นเพื่อนซี้ที่เติบโตมาด้วยกัน ซึ่งปัจจุบันทั้งคู่มีอายุ 6 เดือน และไม่สามารถแยกจากกันได้แล้ว
ซูซานน์ มอร์ ผู้เป็นเจ้าของบอกว่า เธอได้เลี้ยง มาเลย์และฮอร์เนอร์ มาตั้งแต่อายุประมาณ 10 สัปดาห์ ซึ่งตอนแรกเธอไม่คิดว่า ทั้งคู่จะผูกพันกันขนาดนี้
ในบ้านของ ซูซานน์ มีแมวอีก 2 อยู่ด้วย มาเลย์และฮอร์เนอร์ เข้ากันได้ดีที่สุด โดยทั้งคู่มีเคมีที่เข้ากันมา ชอบนอนกอดกันช่วงบ่าย และทำกิจกรรมต่าง ๆ ด้วยกันเสมอ ไม่ว่า มาเลย์ อยู่ที่ไหน ก็จะมี ฮอร์เนอร์ อยู่ด้วยตลอด
ความน่ารักของ มาเลย์และฮอร์เนอร์ ที่ผูกพันกันอยู่เคียงข้างกัน นอกจากจะเติมเต็มให้ครอบครัวของซูซานน์สมบูรณ์แบบมากขึ้นแล้ว ยังสร้างรอยยิ้มให้กับชาวออนไลน์ไปทั่วโลกอีกด้วย
SHARES