โดย: Candyx

ขอเลี้ยงหมามา 2 ปี! คุณแม่เซอร์ไพรส์ลูกสาวแบบนี้

กว่าจะมีวันนี้ ขอเลี้ยงทุกวันเป็นเวลากว่า 2 ปี

3 มกราคม 2565 · · อ่าน (688)
0

SHARES


0 shares

  สด ใหม่ ฉับไว ข่าวหมาทุกเช้า ทุกวัน Dailydog กับปังปอนด์แสนซน ... คนรักน้องหมาที่พร้อมเสิร์ฟข่าวสด ข่าวร้อน เกาะกระแสโลกทุกเช้าก่อนใครเลยจ้า><"  


HIGHLIGHTS :

 

  • เผยเรื่องราวของหนูน้อยที่ถูกคุณแม่ทำเซอร์ไพรส์ หลังขอเลี้ยงน้องหมามานานกว่า 2 ปี

     
 
Dogilike.com :: ขอเลี้ยงหมามา 2 ปี! คุณแม่เซอร์ไพรส์ลูกสาวแบบนี้

     หนูน้อยซีเอนา วีลเลอร์ วัย 9 ขวบ ถึงกับร้องไห้ดีใจแบบสุด ๆ หลังถูกคุณแม่ทำเซอร์ไพรส์พาลูกหมาดัชชุนมาเป็นสมาชิกใหม่ของครอบครัว หลังจากที่ก่อนหน้านี้หนูน้อยขอเลี้ยงสุนัขทุกวันมาเป็นเวลากว่า 2 ปี แต่คุณแม่ก็ไม่ยอมใจอ่อนให้สักที

     คริสตี้ ผู้เป็นคุณแม่บอกว่า เธอตั้งใจเซอร์ไพรส์ลูกสาว หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ซีเอนา พยายามพูดและขอเลี้ยงสุนัขมาเป็นเวลานานกว่า 2 ปี เธอก็หาลูกสุนัขสายพันธุ์ดัชชุน อายุ 8 สัปดาห์มาให้โดยวางแผนเอาลูกสุนัขชื่อ เท็ดดี้ มาวางไว้บนโซฟา พร้อมกับตั้งกล้องเพื่อดูปฏิกิริยาของ ซีเอนา ที่ได้เห็นลูกสุนัข

    ทันทีที่ ซีเอนา เดินเข้ามาในบ้านและเห็นลูกสุนัขอยู่บนโซฟา เธอชะงักไปครู่หนึ่ง ก่อนที่จะเดินเข้าไปหาลูกสุนัขพร้อมน้ำตาแห่งความดีใจ ขณะที่ คริสตี้ ก็พูดขึ้นว่า "นี่คือลูกสุนัขตัวใหม่ของลูก" ทำให้ ซีเอนา ยิ่งดีใจและไม่อยากเชื่อสายตาตัวเองที่ความฝันได้กลายเป็นจริง

     หนูน้อยได้เขียนจดหมายขอบคุณแม่และพ่อของเธอ พร้อมบอกว่า การมี เท็ดดี้ คือสิ่งที่พิเศษที่สุด มันทั้งน่ารัก เป็นเด็กดี และไม่อยากจะเชื่อว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้เป็นเรื่องจริง เพราะเธอรู้สึกดีใจและขอบคุณมาก ๆ ที่มี เท็ดดี้ มาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว

     คลิปวิดีโอและเรื่องราวของ หนูน้อยซีเอนา ที่ถูกทำเซอร์ไพรส์ในครั้งนี้ได้ทำให้ชาวออนไลน์ต่างมีรอยยิ้มและดีใจแทนหนูน้อยไปตาม ๆ กัน ซึ่งหนูน้อยบอกว่า เธอจะดูแลและรับผิดชอบ เท็ดดี เป็นอย่างดี

 
Dogilike.com :: ขอเลี้ยงหมามา 2 ปี! คุณแม่เซอร์ไพรส์ลูกสาวแบบนี้

Dogilike.com :: ขอเลี้ยงหมามา 2 ปี! คุณแม่เซอร์ไพรส์ลูกสาวแบบนี้

 



 
http://www.dogilike.com/

ข้อมูลและภาพประกอบ :

https://www.bristolpost.co.uk/
  • ส่งต่อให้เพื่อน:
  • Categories : Daily Dog ·