โดย: Candyx

ตูบคู่รักหาบ้าน! จัดงานแต่งหวานให้ 2 สุนัขในศูนย์พักพิงฯ

งานแต่งสุดอบอุ่นของน้องหมาที่พบรักกันในศูนย์พักพิงฯ

29 พฤษภาคม 2565 · ชอบ  (0) · แสดงความคิดเห็น (1) · อ่าน (299)
0

SHARES


0 shares

  สด ใหม่ ฉับไว ข่าวหมาทุกเช้า ทุกวัน Dailydog กับปังปอนด์แสนซน ... คนรักน้องหมาที่พร้อมเสิร์ฟข่าวสด ข่าวร้อน เกาะกระแสโลกทุกเช้าก่อนใครเลยจ้า><"  


HIGHLIGHTS :
 

  • ศูนย์พักพิงสัตว์จัดพิธีแต่งงานให้กับน้องหมาสายพันธุ์ชิวาวา

      
Dogilike.com :: ตูบคู่รักหาบ้าน! จัดงานแต่งหวานให้ 2 สุนัขในศูนย์พักพิงฯ
 

     ไวรัลสุดน่ารักนี้มาจากรัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อศูนย์พักพิงสัตว์แห่งหนึ่งได้จัดพิธีแต่งงานให้กับน้องหมาสายพันธุ์ชิวาวา คือ พีนัท อายุ 9 ปี และ แคชชู อายุ 3 ปี โดยงานแต่งครั้งนี้ถูกจัดขึ้นอย่างน่ารักและอบอุ่น

    ศูนย์พักพิงสัตว์ San Antonio Humane Society (SAHS) ได้จัดงานแต่งงานสุดน่ารักให้กับน้องหมาชิวาวาคู่นี้ หลังจากที่พบว่า ทั้งคู่ต่างถูกใจกันตอนที่ถูกนำตัวมารักษาสุขภาพช่องปาก ทำให้ทั้งคู่ไม่สามารถแยกออกจากกันได้หลังจากนั้น

     ทางเจ้าหน้าที่ก็เลยตัดสินใจจัดพิธีแต่งงานให้กับน้องหมาทั้งสองตัว ด้วยการหาเสื้อผ้าสุดพิเศษ พร้อมด้วยโบสถ์ขนาดเล็กและเครื่องพ่นฟองสบู่ พรมสีแดง รวมถึงเค้กแต่งงานเพื่อให้งานแต่งงานครั้งนี้เป็นงานที่พิเศษสุด ๆ สำหรับน้องหมาทั้งสองตัว

    โดยมีแขกที่เข้าร่วมงานอย่างอบอุ่น ตั้งแต่เจ้าหน้าที่ อาสาสมัครและเพื่อน ๆ สนิท ซึ่งบรรยากาศภายในงานมีแต่ความอบอุ่นและเต็มไปด้วยรอยยิ้ม

     เจ้าหน้าที่ของศูนย์พักพิงฯ เผยว่า พีนัท และ แคชชู เป็นคู่ที่พร้อมหาบ้านใหม่ ซึ่งทุกคนต่างก็หวังว่า ในอนาคตน้องหมาทั้งสองตัวจะสามารถหาบ้านที่พร้อมจะรับเลี้ยงทั้งคู่ไปอยู่ด้วยกันได้


     
 

 
บทความโดย: Dogilike.com
http://www.dogilike.com/

ข้อมูลและภาพประกอบ :