โดย: Candyx

ทั่วโลกซึ้งใจ! แคนาดาส่งอาหารช่วยหมาแมวในยูเครน

เหตุการณ์นี้ได้สร้างรอยยิ้มให้ผู้คนไปทั่วโลก

1 มิถุนายน 2565 · ชอบ  (0) · แสดงความคิดเห็น (2) · อ่าน (246)
0

SHARES


0 shares

  สด ใหม่ ฉับไว ข่าวหมาทุกเช้า ทุกวัน Dailydog กับปังปอนด์แสนซน ... คนรักน้องหมาที่พร้อมเสิร์ฟข่าวสด ข่าวร้อน เกาะกระแสโลกทุกเช้าก่อนใครเลยจ้า><"  


HIGHLIGHTS :

 

  • เผยเรื่องราวสุดประทับใจ เมื่อแคนาดาช่วยส่งอาหารน้องหมา น้องแมวให้ประเทศยูเครน

     
  • เหตุการณ์นี้ได้สร้างรอยยิ้มให้ผู้คนไปทั่วโลก
 

Dogilike.com :: ทั่วโลกซึ้งใจ! แคนาดาส่งอาหารช่วยหมาแมวในยูเครน
 

     เรียกว่า สร้างรอยยิ้มและความประทับใจให้กับชาวออนไลน์ทั่วโลก เมื่อหลายประเทศทั่วโลกได้พยายามช่วยบริจาคสิ่งของจำเป็นเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยในประเทศยูเครน และไม่ใช่เพียงแค่มนุษย์เท่านั้นที่ต้องการความช่วยเหลือเพราะยังมีสัตว์เลี้ยงที่ยังขาดแคลนอาหารเช่นเดียวกัน

     ล่าสุด กลุ่มอาสาสมัครจากเมืองเอ็ดมันตัน ในประเทศแคนาดาได้ส่งอาหารสำเร็จรูปสำหรับสัตว์เลี้ยงเข้าไปช่วยเหลือจำนวนมากและส่งสิ่งของจำเป็นอื่น ๆ เป็นประจำทุกสัปดาห์

     นอกจากนี้ยังมีการรวบรวมและจัดส่งสายจูงและยาสำหรับสัตว์เลี้ยงส่งไปให้อีกด้วย สำหรับกลุ่มดังกล่าวได้ส่งความช่วยเหลือไปยังยูเครนแล้วกว่า 35 ตัน และยังรวมถึงอุปกรณ์ทางการแพทย์และการปฐมพยาบาล เปลหาม ผ้าห่มกันความร้อน ถุงนอน และเก้าอี้รถเข็นสำหรับมนุษย์อีกด้วย

      “มันเป็นเรื่องที่สำคัญมากในยามสงคราม บางทีเราไม่คิดถึงเรื่องสุนัข แมว และสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ เพราะเราคิดถึงการส่งอาหารเพื่อช่วยเหลือผู้คน แต่จริง ๆ แล้วพวกเขามีสัตว์เลี้ยงที่ยังต้องดูแล”  โธมัส ลูกาซุก ผู้จัดงานและอดีตรองนายกรัฐมนตรี กล่าว

 
         
 

 
บทความโดย: Dogilike.com
http://www.dogilike.com/

ข้อมูลและภาพประกอบ : https://edmonton.ctvnews.ca