โดย: pieapple

ส่งสายตาฟ้อง! คลิปไวรัล เมื่อน้องหมาโดนแมวแย่งที่นอน

ตูบอ้อนวอนเจ้าของให้ช่วยอุ้มเหมียวออกจากเบาะนอนให้หน่อย

28 มิถุนายน 2565 · ชอบ  (0) · แสดงความคิดเห็น (1) · อ่าน (271)
0

SHARES


0 shares

มาแล้วจ้า!!! พลอย ปั๊วะ พัน ปัง จะมาป้ายยาข่าวน้องหมาสุดน่ารัก ให้ทุกๆคนแบบจัดเต็มในทุก ๆ วันกันไปเลย~

HIGHTLIGHTS :

     ตูบส่งสายตาอ้อนวอนเจ้าของขอให้ช่วยพาน้องแมวออกจากเบาะนอนให้หน่อย

.
.
.

Dogilike.com :: ส่งสายตาฟ้อง! คลิปไวรัล เมื่อน้องหมาโดนแมวแย่งที่นอน
 

     เรียกว่าเป็นไวรัลที่น่ารักมาก ๆ สำหรับคลิปวิดีโอของน้องหมา ที่กำลังส่งสายตาอ้อนวอนเจ้าของ ให้ช่วยอุ้มน้องแมวออกจากเบาะนอนให้หน่อย
 
     คลิปวิดีโอนี้ถูกโพสต์บนแอปพลิเคชัน Tiktok โดยผู้ใช้ชื่อ @thompsontails เผยให้เห็น ‘เทรส’ น้องหมาตัวโต กำลังนั่งมองน้องแมวที่กำลังนอนหลับปุ๋ยอยู่บนเบาะนอนของตัวเองอย่างสบายใจ
 
     เทรส หูลู่ลงพร้อมกระดิกหางไปมา ก่อนจะหันมามองหน้าเจ้าของเพื่อขอความช่วยเหลือเหมือนกำลังบอกว่า อยากทวงคืนเบาะนอนของตัวเองแล้วนะ
 
     ท่าทางและหน้าตาของ เทรส ทำให้เจ้าของรู้สึกเอ็นดูปนขำ แต่สุดท้ายเจ้าของก็ได้บอกกับ เทรส ว่า ให้ เทรส เดินไปบอกกับน้องแมวดี ๆ ว่าขอนอนด้วยได้ไหม แต่ เทรส ขี้เกรงใจเกินกว่าจะเดินเข้าไป จึงได้แต่ส่งสายตาอ้อนวอนเจ้าของอยู่อย่างนั้น

ดูคลิปเต็ม ได้ที่ 

@thompsontails The dog bed dispute saga continues another day. #ScreamItOut #catsoftiktok #dogsofttiktok #seniordog #kitten #dogsandkittens #dogbed ♬ Suspense, horror, piano and music box - takaya
     
     ถึงแม้ว่า คนส่วนใหญ่มักจะคิดว่า แมวและหมาเป็นสัตว์ที่ไม่ถูกกัน แต่ผลสำรวจของผู้ที่เลี้ยงหมาแมวพร้อมกันของปี 2020 มีมากถึง 58% ของน้องหมาและน้องแมวมักจะนอนใกล้ ๆ กัน และมี 11% ของทั้งหมด ที่ทั้งคู่นอนด้วยกันตอนกลางคืน