โดย: pieapple

ตูบป่วนการแข่งขันฟุตบอล! ลงไปวิ่งเล่น หงายท้องให้นักเตะเกาพุง

ตูบป่วนการแข่งขันฟุตบอลหญิงระหว่างประเทศเวเนซุเอลาและประเทศชิลี

5 กรกฏาคม 2565 · ชอบ  (0) · แสดงความคิดเห็น (1) · อ่าน (537)
0

SHARES


0 shares

มาแล้วจ้า!!! พลอย ปั๊วะ พัน ปัง จะมาป้ายยาข่าวน้องหมาสุดน่ารัก ให้ทุกๆคนแบบจัดเต็มในทุก ๆ วันกันไปเลย~

HIGHTLIGHTS :

     ตูบวิ่งเข้าสนามป่วนการแข่งขันฟุตบอลหญิงระหว่างประเทศเวเนซุเอลาและประเทศชิลี

.
.
.

Dogilike.com :: ตูบป่วนการแข่งขันฟุตบอล! ลงไปวิ่งเล่น หงายท้องให้นักเตะเกาพุง

Dogilike.com :: ตูบป่วนการแข่งขันฟุตบอล! ลงไปวิ่งเล่น หงายท้องให้นักเตะเกาพุง

 

     ไวรัลสุดน่ารักที่ทำให้ชาวออนไลน์ต่างหัวเราะด้วยความเอ็นดู กับคลิปวิดีโอการแข่งขันฟุตบอลหญิงระหว่างประเทศชิลีและประเทศเวเนซุเอลา ซึ่งระหว่างการแข่งขันก็มีเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้น
 
     เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา มีการจัดการแข่งขันฟุตบอลหญิงขึ้นที่ สนามกีฬา Estadio La Granja ในประเทศชิลี ซึ่งการแข่งขันก็ดำเนินไปด้วยดี จนมาถึงนาทีที่ 36 ของเกมการแข่งขัน
 
     เมื่อกล้องได้จับภาพของน้องหมาสายพันธุ์ลาบราดอร์ รีทริฟเวอร์สีดำ กำลังนอนหงายท้องเล่นอยู่กับ คริสติน เอ็นด์เลอร์ ผู้รักษาประตูหญิงจากฝั่งชิลี ก่อนที่จะลุกขึ้นวิ่งไปหากรรมการในสนาม พร้อมทั้งนอนหงายท้องกระดิกหางไปมาอีกครั้ง

Dogilike.com :: ตูบป่วนการแข่งขันฟุตบอล! ลงไปวิ่งเล่น หงายท้องให้นักเตะเกาพุง
 
     กรรมการการแข่งขันสั่งหยุดเกมชั่วคราวทันที ก่อนกรรมการหญิงในสนามจะค่อย ๆ เอื้อมมือไปรั้งน้องหมาไว้ แต่สุดท้าย น้องหมาเหมือนรู้ทัน มันดันลุกขึ้นวิ่งรอบสนามอีกครั้ง เรียกเสียงเชียร์จากผู้คนบนสแตนด์ได้เป็นอย่างดี
 
     จนในที่สุด น้องหมาก็ได้วิ่งกลับเข้าขอบสนาม และได้ผู้เล่นทางฝั่งประเทศชิลี 2 คน อุ้มออกนอกสนาม ถึงแม้ว่า จะเป็นเรื่องตลกและชวนหัวเราะกับความน่ารักของน้องหมา แต่สุดท้าย เกมการแข่งขันก็ต้องดำเนินต่อไป
 
     คลิปวิดีโอนี้ถูกโพสต์ลงบนทวิตเตอร์ โดยผู้ใช้ชื่อ @TNTSportsCL ด้วยแคปชันสั้น ๆ ว่า ‘แขกรับเชิญสุดพิเศษในนาทีที่ 36 ของสนาม La Granja’ ทำให้คลิปวิดีโอนี้มียอดเข้าชมมากถึง 8 ล้านครั้ง
 

ดูคลิปเต็ม ได้ที่