โดย: pieapple

อาหารมื้อสุดท้าย! เจ้าของสานฝันให้ตูบ 1 วัน ก่อนการุณยฆาต

หญิงสาวสานฝันให้น้องหมาสุดที่รักด้วยอาหารมื้อพิเศษก่อนจากกัน

5 สิงหาคม 2565 · ชอบ  (0) · แสดงความคิดเห็น (0) · อ่าน (795)
0

SHARES


0 shares

มาแล้วจ้า!!! พลอย ปั๊วะ พัน ปัง จะมาป้ายยาข่าวน้องหมาสุดน่ารัก ให้ทุกๆคนแบบจัดเต็มในทุก ๆ วันกันไปเลย~

HIGHTLIGHTS :

     หญิงสาวมอบอาหารมื้อพิเศษให้น้องหมาสุดที่รักก่อนจะการุณยฆาตเพราะปัญหาสุขภาพ

.
.
.

Dogilike.com :: อาหารมื้อสุดท้าย! เจ้าของสานฝันให้ตูบ 1 วัน ก่อนการุณยฆาต

Dogilike.com :: อาหารมื้อสุดท้าย! เจ้าของสานฝันให้ตูบ 1 วัน ก่อนการุณยฆาต

 

     เรียกว่า เป็นคลิปวิดีโอที่ทำให้เจ้าของน้องหมาทั่วโลกรู้สึกจุกอกตาม ๆ กัน สำหรับคลิปวิดีโอที่หญิงสาวผู้เป็นเจ้าของได้ถ่ายภาพของ ‘แบ็กซ์เตอร์’ น้องหมาสายพันธุ์ชาเป่ยที่กำลังเข้าสู่ช่วงเวลาสุดท้ายของชีวิตด้วยอายุ 12 ปี เจ้าของก็เลยมอบอาหารสุดพิเศษให้เป็นมื้อสุดท้ายก่อนจากกัน
 
     คลิปวิดีโอนี้ถูกโพสต์โดย แอลลี่ บาร์กเกอร์ หญิงสาวผู้เป็นเจ้าของวัย 21 ปี จากเมืองแบล็กพูล ประเทศอังกฤษ ซึ่งเธอได้โพสต์คลิปวิดีโอบนแอปพลิเคชัน Tiktok เป็นภาพของเธอที่กำลังป้อนอาหารหลากหลายชนิดให้กับ แบ็กซ์เตอร์
 
     ไม่ว่าจะเป็นแฮมเบอร์เกอร์ ช็อกโกแลต และชาหนึ่งแก้ว ทั้งหมดนี้ล้วนแล้วแต่เป็นอาหารที่ แบ็กซ์เตอร์ ไม่เคยกินมาก่อน 

Dogilike.com :: อาหารมื้อสุดท้าย! เจ้าของสานฝันให้ตูบ 1 วัน ก่อนการุณยฆาต
 
     แอลลี่บอกว่า ร่างกายของ แบ็กซ์เตอร์ เริ่มแก่และอ่อนแอลง ทั้งอาการหายใจลำบาก และเดินไม่ค่อยไหว ซึ่งน้องหมาของเธอต้องกินยาแก้ปวดเป็นจำนวนมาก ซึ่งเกินกว่าที่เธอจะเห็นน้องหมาสุดรักทนทรมานต่อไปได้ เธอจึงตัดสินใจอย่างยากลำบาก ให้น้องหมาของเธอจากไปอย่างสงบด้วยการการุณยฆาต 
 
     ก่อนจะถึงวันที่กำหนด แอลลี่ ก็เลยอยากมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับ แบ็กซ์เตอร์ เป็นครั้งสุดท้ายก่อนจากกัน ซึ่งไม่ใช่แค่อาหารอย่างเดียวที่เธอทำให้กับ แบ็กซ์เตอร์ แต่เธอยังพาไปเดินเล่นและนอนกอดกันเป็นครั้งสุดท้าย 
 
     คลิปวิดีโอนี้มียอดผู้เข้าชมถึง 12 ล้านครั้ง และทำให้ชาวออนไลน์มากมายต้องเสียน้ำด้วยความเศร้า แต่ก็สามารถสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคนได้เช่นกัน ถึงแม้ว่า แอลลี่ จะเสีย แบ็กซ์เตอร์ไปแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ยังมีความทรงจำดี ๆ ต่อกันตลอดไป

ดูคลิปเต็ม ได้ที่

@elliebuckler Running in the big fields in the sky ❤️ love yoor forever baby boy 🌈 12 years wasnt long enough 😢 #dogslastday #fyp #bestfriend ♬ Stuff We Did (From "Up") - Mark Northam