โดย: pieapple

ทั้งสงสาร ทั้งขำ! สั่งสระน้ำออนไลน์ให้ตูบ เปิดมาเล็กจิ๋วเล่นไม่ได้

เมื่อเจ้าของสั่งซื้อสระเป่าลมจากเว็บไซต์ออนไลน์ แต่ของที่ได้ดันผิดไซซ์ซะงั้น

10 สิงหาคม 2565 · ชอบ  (0) · แสดงความคิดเห็น (0) · อ่าน (178)
0

SHARES


0 shares

มาแล้วจ้า!!! พลอย ปั๊วะ พัน ปัง จะมาป้ายยาข่าวน้องหมาสุดน่ารัก ให้ทุกๆคนแบบจัดเต็มในทุก ๆ วันกันไปเลย~

HIGHTLIGHTS :

     เจ้าของสั่งซื้อสระน้ำเป่าลมให้น้องหมาเล่นคลายร้อน แต่ของที่ได้กลับเป็นสระน้ำขนาดจิ๋ว

.
.
.

Dogilike.com :: ทั้งสงสาร ทั้งขำ! สั่งสระน้ำออนไลน์ให้ตูบ เปิดมาเล็กจิ๋วเล่นไม่ได้

Dogilike.com :: ทั้งสงสาร ทั้งขำ! สั่งสระน้ำออนไลน์ให้ตูบ เปิดมาเล็กจิ๋วเล่นไม่ได้

 

     เรียกว่า ทั้งหัวเราะทั้งขำในเวลาเดียวกัน เมื่อเจ้าของสั่งสระน้ำเป่าลมบนเว็บไซต์ออนไลน์มาให้ ‘เทอร์โบ’ น้องหมาสายพันธุ์โกลเด้น รีทรีฟเวอร์วัย 7 ปี เล่นคลายร้อน แต่ลืมดูขนาดของสระน้ำให้ดี จากขนาดใหญ่ไซซ์มหึมา กลายเป็นสระน้ำขนาดจิ๋วเสียอย่างนั้น
 
     คลิปวิดีโอชวนขำนี้ถูกโพสต์ลงบนแอปพลิเคชัน Tiktok ชื่อ @bsweatt หญิงสาวผู้เป็นเจ้าของวัย 31 ปี ชื่อ เบธานี กำลังบรรยายเกี่ยวกับสระน้ำเป่าลม ที่เธอซื้อมาจากเว็บไซต์ออนไลน์ ในราคา 13 ดอลลาร์ (ประมาณ 460 บาท)
 
     ในตอนแรกเธอหวังว่า เทอร์โบ จะได้สระน้ำเป่าลมไซซ์ยักษ์ไว้เล่นคลายร้อน แต่หลังจากที่เธอแกะกล่องออกมา เธอก็ต้องตกใจ เพราะขนาดของสระน้ำมันผิดไปจากที่เธอต้องการ
 
     เบธานี รู้สึกผิดหวังและเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ส่วนหนึ่งเป็นความผิดพลาดของเธอเอง ที่ลืมตรวจสอบขนาดสินค้าให้ดีก่อน แต่ในตอนนี้ เทอร์โบ ก็ได้สระน้ำแบบถูกขนาดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เบธานี มั่นใจว่า ครั้งนี้เธอจะไม่พลาดอีกเป็นรอบที่สอง 
 
     คลิปวิดีโอนี้สร้างเสียงหัวเราะให้กับชาวออนไลน์มากมาย อีกทั้งยังมียอดผู้เข้าชมถึง 5.3 ล้านครั้ง และยอดไลก์มากถึง 9 แสนไลก์
 
     เวลาจะสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ ต้องตรวจสอบขนาดและรูปแบบสินค้าให้ดีก่อนสั่งซื้อเพราะถ้าดูไม่ถี่ถ้วน ก็จะเป็นเหมือนกับสระน้ำเป่าลมของ เทอร์โบ นั่นเอง

ดูคลิปเต็ม ได้ที่

@bsweatt Photo was a little deceiving 🤣🙈 #poordog #dogpool #fail #oops #PlutoTVIsFree #goldenretriever ♬ original sound - Bethany Vawter Sweat