โดย: pieapple

น่ารักทะลุจอ! ชิบะยักษ์บุกใจกลางเมืองชิบูย่า

ย่านชิบุย่า ประเทศญี่ปุ่น สร้างน้องหมาอะคิตะแบบ 3มิติ บนจอดิจิทัลขนาดยักษ์

11 สิงหาคม 2565 · ชอบ  (0) · แสดงความคิดเห็น (0) · อ่าน (242)
0

SHARES


0 shares

มาแล้วจ้า!!! พลอย ปั๊วะ พัน ปัง จะมาป้ายยาข่าวน้องหมาสุดน่ารัก ให้ทุกๆคนแบบจัดเต็มในทุก ๆ วันกันไปเลย~

HIGHTLIGHTS :

     ย่านชิบุย่า ประเทศญี่ปุ่น ได้จัดทำน้องหมาอะคิตะยักษ์แบบ 3มิติ บนจอดิจิทัลใจกลางเมือง

.
.
.

Dogilike.com :: น่ารักทะลุจอ! ชิบะยักษ์บุกใจกลางเมืองชิบูย่า

Dogilike.com :: น่ารักทะลุจอ! ชิบะยักษ์บุกใจกลางเมืองชิบูย่า

     ประเทศญี่ปุ่น เคยมีการสร้างน้องแมวยักษ์แบบ 3 มิติ ขึ้นในใจกลางย่านชินจุกุ หลังจากนั้นไม่นาน ย่านชิบุย่า ก็ขอไม่น้อยหน้า สร้างน้องหมาสายพันธุ์อะคิตะ อินุ ขึ้นบนบิลบอร์ดดิจิทัลแบบ 3 มิติ ที่สามารถมองเห็นได้ทั่วทั้งเมืองแบบ 8 ป้าย จุก ๆ กันไปเลย
 
     ไวรัลสุดอลังการงานสร้างนี้ ถูกสร้างขึ้นเพื่อโปรโมทย่านชิบุย่า ย่านการค้าที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศญี่ปุ่น โดยมีการสร้างตัวละครให้เหมือนกับ ‘น้องหมาฮาจิโกะ’ ซึ่งเป็นมาสคอตประจำย่านชิบุย่า นั่นเอง
 
     อีกทั้งภาพดิจิทัล 3มิติ ครั้งนี้ ไม่ได้ถูกขึ้นบนป้ายโฆษณาแค่ป้ายเดียวเท่านั้น แต่มีการฉายบนป้ายโฆษณามากถึง 8 ป้าย รวมถึงหน้าจอแบบพิเศษอีก 3 จอ ซึ่งเป็นป้ายโฆษณาแบบจอเดียวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย

Dogilike.com :: น่ารักทะลุจอ! ชิบะยักษ์บุกใจกลางเมืองชิบูย่า
 
     นักท่องเที่ยวและประชาชนทั่วไป สามารถมองเห็นได้จากสถานีชิบุย่า จัตุรัสฮาจิโกะ ไปจนถึงสี่แยกมิยะมัตสึกะ หรือจะขึ้นไปชมบนตึกสูง ๆ เพื่อถ่ายคลิปวิดีโอ เก็บเป็นความทรงจำก็ได้เช่นกัน
 
     น้องหมาฮาจิโกะตัวนี้ จะคอยอยู่บนหอนาฬิกาขนาดใหญ่บนป้ายโฆษณา พร้อมทั้งคอยเล่นกับผู้คนที่เดินไปมาตามท้องถนน ซึ่งการแสดงโชว์จะถูกจัดขึ้นในทุก ๆ ต้นชั่วโมงของทุกวัน ใครที่อยากจะไปเยี่ยมชมน้อง ต้องกะเวลาให้ดี ๆ ก่อน จะได้ไม่พลาดชมความน่ารักของน้องหมาตัวนี้