โดย: pieapple

สาวเห็นต้องละลาย! โกลเด้นฯมาดเข้ม นั่งอ่านหนังสือพิมพ์ยามเช้า

สุดเท่ เมื่อโกลเด้นฯ ใส่เชิ้ตสวมแว่นอ่านหนังสือพิมพ์ยามเช้า

13 สิงหาคม 2565 · ชอบ  (0) · แสดงความคิดเห็น (0) · อ่าน (144)
0

SHARES


0 shares

มาแล้วจ้า!!! พลอย ปั๊วะ พัน ปัง จะมาป้ายยาข่าวน้องหมาสุดน่ารัก ให้ทุกๆคนแบบจัดเต็มในทุก ๆ วันกันไปเลย~

HIGHTLIGHTS :

     สุดเท่ เมื่อเจ้าของถ่ายคลิปโกลเด้นฯ ใส่เสื้อเชิ้ตสวมแว่นตานั่งอ่านหนังสือพิมพ์ยามเช้า 

.
.
.

Dogilike.com :: สาวเห็นต้องละลาย! โกลเด้นฯมาดเข้ม นั่งอ่านหนังสือพิมพ์ยามเช้า

Dogilike.com :: สาวเห็นต้องละลาย! โกลเด้นฯมาดเข้ม นั่งอ่านหนังสือพิมพ์ยามเช้า

 

     ไวรัลน้องหมาแสนรู้ เมื่อเจ้าของถ่ายคลิปวิดีโอของ ‘ไรลีย์’ น้องหมาสายพันธุ์โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เพศผู้ วัย 7 ปี กำลังนั่งอ่านหนังสือพิมพ์อยู่บนโซฟาภายในบ้าน พร้อมทั้งสวมเสื้อเชิ้ตและแว่นตาสีดำ ที่มองดูแล้วเหมือนนักธุรกิจที่กำลังอ่านข่าวในตอนเช้า
 
     คลิปวิดีโอนี้ถูกโพสต์ลงบนแอปพลิเคชันอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ @hdbrosriley เผยภาพของ ไรลีย์ ที่กำลังตั้งใจอ่านหนังสือพิมพ์อยู่บนโซฟา และจะเห็นได้เลยว่า สายตาของ ไรลีย์ กำลังจดจ่ออยู่กับหนังสือพิมพ์แบบไม่วางตาเลยจริง ๆ
 
     คลิปวิดีโอนี้ทำให้ชาวออนไลน์ต่างหลงรัก ไรลีย์ ในความแสนรู้และเชื่อฟังเจ้าของเป็นอย่างมาก รวมถึงความมีสติจดจ่อกับสิ่งของตรงหน้า แม้เจ้าของจะเดินเข้ามาใกล้แล้วก็ตาม ทำให้คลิปวิดีโอนี้มียอดผู้เข้าชมถึง 13.4 ล้านครั้ง และยอดไลก์กว่า 8 แสนไลก์
 
     อีกทั้งยังมีชาวออนไลน์เข้าไปแสดงความคิดเห็นมากมาย เช่น “ไรลีย์ เป็นน้องหมาที่สมบูรณ์แบบจริง ๆ” หรือ “น้องหมากำลังหางานทำนอกบ้านหรือเปล่า เขาไม่อยากอยู่บ้านแล้วแน่ ๆ” 
 
     น้องหมาสายพันธุ์โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ ถือเป็นน้องหมาแสนรู้ ที่เป็นมิตรกับทุกคน โดยเฉพาะกับเด็กเล็ก อีกทั้งยังเป็นสายพันธุ์ที่ฝึกง่าย และเรียนรู้เร็วอีกด้วย

ดูคลิปเต็ม ได้ที่