โดย: pieapple

น่ารักดีต่อใจ! ตูบตัวโตเป็นคู่หู คอยปกป้องเป็ดหัวเขียว

เพื่อนรักต่างสายพันธุ์ของตูบสายพันธุ์นิวฟาวด์แลนด์ และ เป็ดหัวเขียว

15 สิงหาคม 2565 · ชอบ  (0) · แสดงความคิดเห็น (0) · อ่าน (145)
0

SHARES


0 shares

มาแล้วจ้า!!! พลอย ปั๊วะ พัน ปัง จะมาป้ายยาข่าวน้องหมาสุดน่ารัก ให้ทุกๆคนแบบจัดเต็มในทุก ๆ วันกันไปเลย~

HIGHTLIGHTS :

     คู่หูต่างสายพันธุ์ระหว่างตูบสายพันธุ์นิวฟาวด์แลนด์กับเป็ดหัวเขียวสายพันธุ์แมลลาร์ด

.
.
.

Dogilike.com :: น่ารักดีต่อใจ! ตูบตัวโตเป็นคู่หู คอยปกป้องเป็ดหัวเขียว

Dogilike.com :: น่ารักดีต่อใจ! ตูบตัวโตเป็นคู่หู คอยปกป้องเป็ดหัวเขียว

 

     กลายเป็นไวรัลสุดน่ารัก ที่ทำให้ชาวออนไลน์ต้องหลงรักไปตาม ๆ กัน ของเพื่อนซี้ต่างสายพันธุ์ ‘สเวน’ น้องหมาสายพันธุ์นิวฟาวด์แลนด์ และ ‘โอเวน’ น้องเป็ดสายพันธุ์แมลลาร์ด 
 
     เจสซี่ วาลลิเยอร์ ครูสอนขี่ม้าวัย 33 ปี จากเมืองโบรกเคนแอร์โรว์ รัฐโอคราโฮมา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวผู้ซึ่งเป็นเจ้าของ เล่าว่า โอเวน คือเป็ดแมลลาร์ดเพียงตัวเดียว ที่รอดจากการโจมตีของหมาป่าโคโยตี เธอจึงรับเลี้ยง โอเวน ตั้งแต่นั้นมา 
 
     ในช่วง 2 สัปดาห์แรก โอเวน ไม่ยอมให้เธอแตะตัวและยังวิ่งหนีเธอไปหา สเวน เพื่อให้น้องหมาเป็นเกราะกำบังให้ ทำให้ปัจจุบัน สเวน และ โอเวน ได้กลายมาเป็นเพื่อนรักที่ตัวติดกันตลอดเวลา

Dogilike.com :: น่ารักดีต่อใจ! ตูบตัวโตเป็นคู่หู คอยปกป้องเป็ดหัวเขียว
 
     เจสซี่ ยังเล่าอีกว่า เธอมักจะเห็น สเวน แช่น้ำอยู่ในสระกับ โอเวน เป็นประจำ ทั้งคู่ ชอบที่จะลอยน้ำเล่นเป็นเพื่อนกัน ไม่ว่า โอเวน จะว่ายน้ำไปไหน สเวน ก็จะว่ายน้ำตามไปอยู่ใกล้ ๆ เสมอ
 
     เรื่องราวความน่ารักของทั้งคู่ เป็นแรงบันดาลใจให้ เจสซี่ เขียนหนังสือเรื่อง ‘การผจญภัยของ บิส และ โอลี่’ ซึ่งตอนนี้ หนังสือของเธอ ถูกขายไปมากถึง 1,000 เล่มแล้ว
 
     เจสซี่ รู้สึกมีความสุขกับชีวิตตอนนี้มาก ๆ และเธอคิดว่า โอเวน และ สเวน ก็มีความสุขเช่นเดียวกัน พวกเขาคือครอบครัวที่รู้ใจกันมากที่สุด และจะเป็นแบบนี้ตลอดไป