โดย: pieapple

ตูบเขมือบพาสปอร์ต! วางแผนทำลายฮันนีมูนคู่รัก

ตูบแสบแอบกัดพาสปอร์ตเจ้าของหวังทำลายวันฮันนีมูน

3 ตุลาคม 2565 · ชอบ  (0) · แสดงความคิดเห็น (1) · อ่าน (248)
0

SHARES


0 shares

มาแล้วจ้า!!! พลอย ปั๊วะ พัน ปัง จะมาป้ายยาข่าวน้องหมาสุดน่ารัก ให้ทุกๆคนแบบจัดเต็มในทุก ๆ วันกันไปเลย~

HIGHTLIGHTS :


     ตูบแสบแอบกัดพาสปอร์ตหวังทำลายทริปฮันนีมูนของเจ้าของและสามี

.
.
.

Dogilike.com :: ตูบเขมือบพาสปอร์ต! วางแผนทำลายฮันนีมูนคู่รัก

Dogilike.com :: ตูบเขมือบพาสปอร์ต! วางแผนทำลายฮันนีมูนคู่รัก

 

     เหตุกาณ์นี้เกิดขึ้นที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อคู่รักคู่หนึ่งถึงกับเกิดอาการหัวเสีย เมื่อน้องหมาสุดรักและแสบสุด ๆ ของครอบครัวแอบทำลายหนังสือเดินทางสำหรับการเดินทางไปฮันนีมูนแบบไม่เหลือซาก
 
     อแมนด้า อาวิล่า คุณแม่ลูกสองวัย 47 ปี จากเมืองฟอร์ตคอลลินส์ รัฐโคโลราโด ประเทศสหรัฐอเมริกาเล่าว่า เธอพึ่งจะรับเลี้ยงน้องหมาพันธ์ุผสมชื่อ ‘ดิลลอน’ มาเมื่อไม่กี่ปีก่อนจากเหตุการณ์โควิด-19
 
     และเธอก็พึ่งจะพบรักครั้งใหม่กับชายหนุ่มวัย 48 ปี ชื่อว่า ลูดี้ จนในที่สุดพวกเขาทั้งสองก็ได้แต่งงานกัน โดยพวกเขาทั้งคู่ตกลงกันว่า จะเดินทางไปฮันนีมูนกันที่ประเทศไอร์แลนด์
 
     ก่อนจะไป อแมนด้าเป็นกังวลมากว่า ดิลลอน จะเหงาที่เธอไม่อยู่บ้าน เพราะก่อนหน้านี้เธอไปทำธุระที่นิวยอร์กเกือบ 2 อาทิตย์ พอกลับมาถึงบ้าน ดิลลอน ก็ทำเป็นเมินเธอ ไม่ยอมเข้าใกล้ไปหลายวัน

Dogilike.com :: ตูบเขมือบพาสปอร์ต! วางแผนทำลายฮันนีมูนคู่รัก
 
     แต่ในครั้งนี้เหมือน ดิลลอน จะรับรู้ได้ว่า เธอและสามีจะไปเที่ยวกันนาน ในช่วงเย็นหลังจากที่เธอออกไปทำธุระมา ดิลลอน เลยจัดการกัดหนังสือเดินทางเธอทิ้งแบบไม่ใยดี เธอรู้สึกขำกับเหตุการณ์ในครั้งนี้มาก เพราะเธอไม่เคยเจอ ดิลลอน เป็นแบบนี้มาก่อน 
 
     อแมนด้าเลยต้องเขียนจดหมายพร้อมทั้งแนบหลักฐานเป็นพาสปอร์ตที่มีรอยฟันของ ดิลลอน ส่งไปถึงสำนักงานหนังสือเดินทาง เพื่อขออนุญาตเดินทางแบบฉุกเฉิน ซึ่งตอนนี้ เธอและสามีก็ได้แค่รอว่า ทางเจ้าหน้าที่จะอนุมัติหรือไม่
 
     ดร.แทมมี่ คิง นักศึกษาพฤติกรรมสัตว์เลี้ยง กล่าวว่า น้องหมาอาจจะรู้สึกวิตกกังวลหรือไม่สบายใจได้ ถ้าพวกเขารับรู้ว่า เจ้าของของตัวเองกำลังจะทิ้งพวกเขาไปโดยเฉพาะน้องหมาที่มักจะอยู่ใกล้เจ้าของตลอดเวลานั่นเอง