โดย: pieapple

สาวยอมขายรถ! นำเงินรักษาตูบป่วยโรคหัวใจ

หญิงสาวยอมขายรถเพื่อนำเงินมารักษาตูบที่ป่วยเป็นโรคลิ้นหัวใจรั่ว

23 พฤศจิกายน 2565 · ชอบ  (0) · แสดงความคิดเห็น (0) · อ่าน (137)
0

SHARES


0 shares

มาแล้วจ้า!!! พลอย ปั๊วะ พัน ปัง จะมาป้ายยาข่าวน้องหมาสุดน่ารัก ให้ทุกๆคนแบบจัดเต็มในทุก ๆ วันกันไปเลย~

HIGHTLIGHTS :


     หญิงสาวยอมขายรถยนต์ส่วนตัวเพื่อนำเงินมารักษาตูบที่ป่วยเป็นโรคลิ้นหัวใจรั่ว

.
.
.

Dogilike.com :: สาวยอมขายรถ! นำเงินรักษาตูบป่วยโรคหัวใจ
 

     เรื่องราวของหญิงสาวจากเมืองแวร์แฮม มณฑลดอร์เซต ประเทศอังกฤษ วัย 54 ปี ชื่อ ‘แจ็ค วิลเลียมส์’ ที่ยอมขายรถยนต์ส่วนตัวเพื่อนำเงินมารักษา ‘รูอี้’ น้องหมาสายพันธุ์ชิวาวาวัย 10 ปี ที่ป่วยเป็นโรคลิ้นหัวใจรั่ว
 
     แจ็คพึ่งรู้ว่า รูอี้ ต้องเข้ารับการผ่าตัดซ่อมลิ้นหัวใจไมตรัลจากแพทย์โรคหัวใจท่านหนึ่ง แต่การผ่าตัดในครั้งนี้ต้องใช้สัตวแพทย์ที่เชี่ยวชาญมาก ๆ อีกทั้งยังมีค่าใช้จ่ายที่สูงมากด้วย
 
     โดยปัจจุบันแล้วมีโรงพยาบาลที่รับการผ่าตัดของโรคนี้ในสุนัขแค่ 3 แห่งคือ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เมืองเคมบริดจ์ ประเทศอังกฤษ และประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น

Dogilike.com :: สาวยอมขายรถ! นำเงินรักษาตูบป่วยโรคหัวใจ
 
     แจ็คยังเล่าอีกว่า ในตอนที่เธอตัดสินใจขายรถยนต์เพื่อนำเงินมาช่วย รูอี้ เธอไม่รู้สึกเสียดายเลย เพราะเธอรัก รูอี้ มาก ๆ รู้อี้ เป็นน้องหมาที่น่ารักและนิสัยดี 
 
     ตอนนี้ รูอี้ มีอายุแค่ 10 ปีเท่านั้น ซึ่งเธอเคยได้ยินว่าน้องหมาสายพันธุ์ชิวาวามีอายุได้มากถึง 16-17 ปี ดังนั้นเธอจึงอยากให้ รูอี้ อยู่กับเธอไปนาน ๆ
 
     หลังจากที่ รูอี้ เข้ารับการผ่าตัด น้องหมาต้องใช้เวลาพักฟื้นอยู่ในโรงพยาบาลเกือบ 1 สัปดาห์ และตอนนี้ รูอี้ ก็กลับมาอยู่บ้านแล้ว เธอดีใจมากที่ รูอี้ กลับมาแข็งแรงและแจ่มใสเหมือนเดิม