โดย: phing-phing

คลิปตูบสุดน่ารัก! รอทักทายเพื่อนที่หน้าต่างทุกวัน

กลายเป็นเพื่อนซี้กันเลยนะ

16 มีนาคม 2566 · · อ่าน (354)
0

SHARES


0 shares

ทักทายยามเช้า! วันนี้ ผิงผิง ขอนำเสนอข่าวสด ๆ ใหม่ ๆ ตามติดเทรนด์ปัจจุบันแบบเกาะขอบสนามกันไปเลยค่า

HIGHTLIGHTS : 

     
กลายเป็นเพื่อนซี้กันเลยนะ


 

Dogilike.com :: คลิปตูบสุดน่ารัก! รอทักทายเพื่อนที่หน้าต่างทุกวัน
 

     คลิปวิดีโอนี้เป็นไวรัลสุดน่ารักที่ทำเอาชาวเน็ตเผลอยิ้มไปตาม ๆ กัน เผยให้เห็นน้องหมาตัวหนึ่ง มารอที่หน้าต่าง เพื่อมอบความรักให้กับน้องหมาอีกตัว ไม่ว่าจะเป็นการจูบทักทาย หรือนำตุ๊กตาและของขวัญไปมอบให้ ความน่ารักนี้ก็ได้กลายเป็นกระแสในโซเชียลฯ
 
     น้องหมาตัวนี้ชื่อว่า วินนี่ สายพันธุ์ผสม #พุดเดิ้ล โดยมีเจ้าของชื่อว่า ซาราห์ แมดเดน เธอเล่าว่า วินนี่ ชอบออกไปเที่ยวนอกบ้านเพื่อทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่อยู่เสมอ
 
     เมื่อเธอได้ย้ายมาที่อะพาร์ตเมนต์แห่งนี้ ก็ทำให้ วินนี่ ได้พบกับเพื่อนใหม่ที่ชื่นชอบที่สุด ซึ่งในวันแรกที่ วินนี่ มาเดินเล่นบริเวณรอบ ๆ อะพาร์ตเมนต์ ก็ได้พบเข้ากับ ชิป ซึ่งเป็นน้องหมาเพื่อนบ้านที่โผล่มาจากทางหน้าต่างห้องที่ติดกัน
 
     หลังจากที่ วินนี่ เห็นเพื่อนใหม่ ก็รีบวิ่งไปที่หน้าต่างเพื่อจูบทักทายทันที ซึ่งก็ได้รู้ว่า ชิป อาศัยอยู่ที่นี่มาก่อนหน้าที่เธอและ วินนี่ จะย้ายมา
 
     ซึ่งในคลิปวิดีโอได้เผยให้เห็นเจ้า วินนี่ กำลังวิ่งไปทักทาย ชิป น้องหมาที่อยู่ตรงหน้าต่าง และแสดงความรักต่อกัน วินนี่ ทำแบบนี้เป็นประจำทุกวันหลังจากที่ได้เจอกับ ชิป ที่หน้าต่างในวันแรก
 
     ความน่ารักของน้องหมาทั้งสองตัวนี้ ทำให้มีจำนวนการรับชมมากถึง 2.1 ล้านวิว และได้รับการกดถูกใจมากกว่า 2.4 แสนครั้ง นอกจากนี้ยังได้รับความคิดเห็นจากผู้ใช้รายอื่นอีกจำนวนมาก ซึ่งต่างก็พากันชื่นชมความสัมพันธ์ที่น่ารักของน้องหมาทั้งสอง
 

รับชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่
@wins.world I think my dog just fell in love #valentinesday @SmithsChipsAUS #doglife #dogsoftiktok #doglover #love #dog ♬ the winner takes it all - november ultra

 

 

  • ส่งต่อให้เพื่อน:
  • Categories : Daily Dog ·