โดย: nutmon

คลิปพาลูกหมาเข้านอน! ดูแลน้องอย่างดีระหว่างรอบ้านใหม่

สาวดูแลลูกหมาวัย 2 เดือน ระหว่างรอน้องได้บ้านใหม่

29 พฤษภาคม 2566 · · อ่าน (210)
0

SHARES


0 shares

  พับกบ เอ้ย พบกับ อั้มอั้ม พร้อมมาแชร์ข่าวน้องหมาทั่วโลกให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันทุกวันเลยค่า


HIGHLIGHTS :


- หญิงสาวคอยดูแลลูกหมาอายุ 2 เดือน ระหว่างรอได้บ้านใหม่


.

.

.

Dogilike.com :: คลิปพาลูกหมาเข้านอน! ดูแลน้องอย่างดีระหว่างรอบ้านใหม่

    
     อบอุ่นหัวใจแบบสุด ๆ! เมื่อโลกออนไลน์ได้แชร์คลิปวิดีโอของหญิงสาวที่พาลูกหมาตัวน้อยสายพันธุ์ #โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ อายุ 2 เดือน เข้านอนและหลับอย่างสบายใจในอ้อมแขน


     คลิปวิดีโอนี้ถูกโพสต์บนแอปพลิเคชัน Tiktok ชื่อ @tracyfosterling ซึ่งเป็นบัญชีของ ทราซี่ หญิงสาวจากรัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่รับลูกหมามาเลี้ยงชั่วคราวระหว่างรอหาบ้านใหม่ เธอก็เลยอยากบันทึกความทรงจำที่อบอุ่นเอาไว้


     คลิปวิดีโอถูกโพสต์พร้อมแคปชันว่า “เขารู้ ว่าเขาสามารถนอนได้อย่างเต็มที่” ซึ่งเผยให้เห็น ทราซี่ กำลังพาลูกหมาขึ้นนอนบนเตียง ก่อนจะกล่อมด้วยการลูบหัวเพื่อให้ลูกหมาคลายความกังวล ขณะที่มีน้องหมาตัวอื่นนอนอยู่บนเตียงด้วยเช่นกัน     สำหรับลูกหมาตัวนี้เป็นลูกหมาที่ได้ผ่านโชคชะตาที่โหดร้ายมาเพราะถูกช่วยชีวิตมาจากฟาร์มสุนัขเถื่อน (Backyard Breeder) ซึ่งเป็นสถานที่ที่ผิดกฎหมาย ไม่ถูกสุขอนามัยในการเพาะพันธุ์สัตว์ พร้อมกับลูกสุนัขตัวอื่น ๆ อีก 27 ตัว ซึ่งบางตัวก็ตายไป ก่อนจะถูกส่งตัวไปอยู่ที่ศูนย์พักพิงสัตว์ Hope for Pits และมี ทราซี่ คอยช่วยดูแล


     ทราซี่ พบว่า แม้ลูกหมาจะเจอเรื่องลำบากมาใน 2 เดือนแรกของชีวิต แต่ก็ยังเป็นลูกหมาที่น่ารัก พลังเยอะ และสามารถเข้ากับหมาตัวอื่น ๆ ของเธอได้


     คลิปวิดีโอนี้มียอดเข้าชมกว่า 1.4 แสนครั้ง บางความคิดเห็นบอกว่า “มันผ่านเรื่องราวที่สะเทือนใจมากหวังว่า ลูกหมาตัวน้อยจะมีบ้านใหม่ในเร็ววัน”


 

 

 

บทความโดย: Dogilike.com
http://www.dogilike.com/

ข้อมูลและภาพประกอบ :
https://www.newsweek.com

 

  • ส่งต่อให้เพื่อน:
  • Categories : Daily Dog ·