โดย: nutmon

เข้าเรียนครบทุกคาบ! น้องหมารับปริญญาพร้อมเจ้าของ

น้องเข้าเรียนครบทุกคาบ เลยเข้ารับปริญญาพร้อมเจ้าของ

7 มิถุนายน 2566 · · อ่าน (200)
0

SHARES


0 shares

     พับกบ เอ้ย พบกับ อั้มอั้ม พร้อมมาแชร์ข่าวน้องหมาทั่วโลกให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันทุกวันเลยค่าHIGHLIGHTS :
 

น้องหมาช่วยเหลือเข้ารับปริญญาพร้อมกับเจ้าของDogilike.com :: เข้าเรียนครบทุกคาบ! น้องหมารับปริญญาพร้อมเจ้าของ

    
     เผยเรื่องราวสุดน่าเอ็นดูของน้องหมาช่วยเหลือจากประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อบัญชีทวิตเตอร์ของมหาวิทยาลัย Seton Hall University ได้โพสต์คลิปวิดีโอที่ น้องหมาช่วยเหลือได้รับประกาศนียบัตรจากอธิการบดี และได้รับการแสดงความยินดีจากทุกคน


     คลิปวิดีโอเผยให้เห็น จัสติน น้องหมาสายพันธุ์ผสมระหว่าง #ลาบราดอร์รีทรีฟเวอร์ และ #โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ เป็นน้องหมาช่วยเหลือของ เกรซ มาริอานี สาวผู้พิการที่ต้องนั่งรถเข็น ได้เข้ารับประกาศนียบัตรของตัวเอง จากอธิการบดี หลังจาก จัสติน ได้เข้าเรียนทุกคาบที่ เกรซ ลงเรียนในมหาวิทยาลัยซีตัน ฮอลล์


Dogilike.com :: เข้าเรียนครบทุกคาบ! น้องหมารับปริญญาพร้อมเจ้าของ
 


     เกรซ เคยบอกว่า เธอมีความฝันที่จะได้เข้าเรียนวิทยาลัยและกลายเป็นครู และตอนนี้ เธอมี จัสติน อยู่เคียงข้าง และมันเป็นโอกาสที่ดีที่สุดที่ทำให้เธอประสบความสำเร็จได้


      นอกจากนี้ จัสติน ก็ไม่ใช่น้องหมาตัวแรกที่ได้รับประกาศนียบัตรแบบนี้ เพราะเมื่อปี 2018 ก็เคยมีการมอบประกาศนียบัตรให้กับน้องหมาโดยมหาวิทยาลัย Clarkson เช่นกัน


     โดยคลิปวิดีโอนี้ มียอดเข้าชมกว่า 3.2 แสนครั้ง ยอดรีทวิต 544 ครั้ง และกดถูกใจ 1.7 พันครั้ง และมีคนเช้ามาแสดงความยินดีทั้งกับ เกรซ และเจ้าจัสติน รวมถึงขอบคุณที่แชร์โมเมนต์สุดพิเศษแบบนี้

ชมคลิป


บทความโดย: Dogilike.com
http://www.dogilike.com/

ข้อมูลและภาพประกอบ :

https://www.boredpanda.com


 
  • ส่งต่อให้เพื่อน:
  • Categories : Daily Dog ·