โดย: Candyx

คู่รักขอเงินคืนจากสายการบิน! เจอตูบนอนกรน ตดเหม็นตลอดไฟลท์

การเดินทางใช้ระยะเวลานานกว่า 13 ชั่วโมง

12 กันยายน 2566 · ชอบ  (0) · แสดงความคิดเห็น (0) · อ่าน (68)
0

SHARES


0 shares

  สด ใหม่ ฉับไว ข่าวหมาทุกเช้า ทุกวัน กับ Dailydog ที่พร้อมเสิร์ฟข่าวสด ข่าวร้อน เกาะกระแสโลกทุกเช้าก่อนใครเลยจ้า><"  


HIGHLIGHTS :

  • การเดินทางใช้ระยะเวลานานกว่า 13 ชั่วโมง
  • คู่รักพยายามขอเปลี่ยนที่นั่งแต่ไม่มีที่นั่งที่ดีกว่าให้ย้ายได้
 

 

Dogilike.com :: คู่รักขอเงินคืนจากสายการบิน! เจอตูบนอนกรน ตดเหม็นตลอดไฟลท์

 

Gill และ Warren Press คู่สามีภรรยาได้เรียกร้องขอเงินค่าโดยสารเต็มจำนวนคืนจากสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ หลังจากที่ทั้งคู่ได้ซื้อตั๋วชั้นประหยัดพรีเมียมเพื่อต้องการการเดินทางที่สะดวกสบายกว่า แต่ต้องนั่งที่นั่งติดกับสุนัขช่วยเหลือของผู้โดยสารรายหนึ่ง โดยที่คู่รักถูกรบกวนการพักผ่อนเนื่องจากสุนัขตัวดังกล่าวทั้งส่งเสียงกรนและตดตลอดการเดินทาง 13 ชั่วโมง

การเดินทางนี้เริ่มต้นจากปารีส ประเทศฝรั่งเศส ปลายทางประเทศสิงคโปร์ ซึ่งช่วงแรกของการเดินทางคู่รักเผยว่า สุนัขเริ่มส่งเสียงกรนก่อน และตอนแรกทั้งคู่เข้าใจว่าเป็นเสียงโทรศัพท์สั่นแต่กลับเป็นเสียงกรนของสุนัข ก่อนที่สุนัขจะเริ่มตดส่งกลิ่นเหม็นออกมา ทำให้ทั้งคู่พยายามขอย้ายที่นั่นแต่ได้รับแจ้งจากลูกเรือว่า มีที่นั่งเหลือเพียง 1 ที่นั่งบริเวณท้ายสุดของเครื่องในชั้นประหยัด

ทำให้ทั้งคู่ไม่สามารถย้ายไปได้และต้องนั่งที่นั่งเดิมต่ออย่างไม่เต็มใจ ก่อนที่ทั้งคู่จะเริ่มทนไม่ไหวและขอร้องให้เปลี่ยนที่นั่งให้อีกครั้งจนสามารถย้ายไปนั่งบริเวณด้านหน้าในชั้นประหยัดในที่สุด

หลังจากที่ทั้งคู่ร้องเรียนกับสายการบินทางอีเมล พวกเขาได้รับบัตรกำนัลการเดินทางมูลค่า 200 ดอลลาร์ ประมาณ 7,100 บาทต่อผู้โดยสารหนึ่งคนเพื่อเป็นการขอโทษ ซึ่งทั้งคู่ก็ยังไม่พอใจโดยให้เหตุผลว่า พวกเขาไม่ได้รับประสบการณ์ที่ดีกับเงินที่เสียไป

รวมถึงทางสายการบินก็ได้ออกมาบอกว่า “สิงคโปร์แอร์ไลน์พยายามที่จะแจ้งให้ลูกค้าที่อาจนั่งอยู่ข้าง ๆ สุนัขช่วยเหลือก่อนขึ้นเครื่อง ซึ่งทางสายการบินขออภัยอย่างจริงใจที่ไม่ได้เกิดขึ้นในกรณีนี้ และจะทำงานร่วมกับทีมงานภาคพื้นสนามบินเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นอีกในอนาคต” 

บทความโดย: Dogilike.com
http://www.dogilike.com/

ข้อมูลและภาพประกอบ :

https://www.dmarge.com