โดย: เว็บมาสเตอร์มะเหมี่ยว

เจ้าของพาหมาดูหนังด้วยกันในโรงภาพยนตร์ ก่อนหมาจะตาบอดตลอดไป

เรื่องราวสุดประทับใจนี้จะเป็นอย่างไร ไปติดตามกันค่ะ

12 ตุลาคม 2566 · · อ่าน (238)
0

SHARES


0 shares

สด ใหม่ ฉับไว ข่าวหมาทุกเช้า ทุกวัน กับ Dailydog ที่พร้อมเสิร์ฟข่าวสด ข่าวร้อน เกาะกระแสโลกทุกเช้าก่อนใครเลยจ้า><"  


HIGHLIGHTS :
 

  • เจ้าของสุนัขชาวจีนตั้งใจจะสร้างความทรงจำครั้งสุดท้ายให้กับน้องหมาอลาสกันวัย 10 ปี ที่กำลังจะตาบอดด้วยการไปดูหนังด้วยกันในโรง
     
  • บรรยากาศการดูหนังครั้งนี้เต็มไปด้วยความอบอุ่น มีผู้ชมท่านอื่นในโรงหนังได้ถ่ายภาพความประทับใจเอาไว้ และมีการกินเค้กด้วยกันหลังดูหนังจบ
 


Dogilike.com :: เจ้าของพาหมาดูหนังด้วยกันในโรงภาพยนตร์ ก่อนหมาจะตาบอดตลอดไป

ก็บช่วงเวลาประทับใจ เจ้าของพาน้องหมาเข้าไปดูหนังด้วยกันในโรงภาพยนตร์ ก่อนที่น้องหมาจะตาบอดตลอดกาล
 
เรื่องราวน่าประทับนี้เป็นของเจ้าของสุนัขชาวจีนคนหนึ่ง เขาเลี้ยงน้องหมาชื่อว่า Berry สายพันธุ์อลาสกัน มาลามิวท์ อายุ 10 ปี ด้วยความที่เป็นสุนัขพันธุ์ยักษ์และอายุมากแล้วทำให้  Berry ป่วยด้วยโรคหลายอย่าง ทั้งเคยเป็นโรคเยื่อหุ้มปอดอักเสบ โรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ และล่าสุดสัตวแพทย์ได้วินิจฉัยว่า  Berry เป็นต้อหินซึ่งจะสูญเสียการมองเห็นทั้งหมด ซึ่งเป็นเรื่องน่าเศร้ามากเพราะเจ้า Berry เป็นสุนัขที่ชื่นชอบการดูทีวีจอใหญ่กับเจ้าของมากเป็นที่สุด
 
หลังจากทราบผลวินิจฉัย เจ้าของ Berry ก็เสียใจเป็นอย่างมาก เขาจึงได้ตัดสินใจเลือกที่จะทำให้สิ่งที่สุนัขของเขารักที่สุด นั่นคือการสร้างความสร้างจำแสนวิเศษให้กับ Berry ให้ได้เข้าไปดูหนังในโรงภาพยนตร์เป็นครั้งแรกในชีวิต
 
แต่โรงภาพยนตร์ในหางโจวมีข้อห้ามในการพาน้องหมาเข้าโรงภาพยนตร์ แต่ว่าเจ้าของ  Berry ก็ได้พยายามขอร้องและอธิบายเหตุผลว่าทำไมเขาจึงต้องทำแบบนี้ และในที่สุดทางโรงภาพยนตร์ก็อนุญาต ซึ่งในการดูหนังครั้งนี้ผู้ชมท่านอื่นในโรงก็ให้ความยินยอม และยังได้ถ่ายวิดีโอและเก็บภาพความประทับใจไว้อีกด้วย
 
โดยในครั้งนี้เจ้าของ Berry เลือกหนังที่เกี่ยวกับสุนัข เพราะว่า Berry ชื่นชอบหนังที่เกี่ยวกับสุนัขทุกเรื่อง เจ้าของเล่าว่า กิจวัตรที่เขาและ Berry ทำด้วยกันบ่อย ๆ ก็คือการนอนบนโซฟาและดูหนังไปด้วยกัน 
 
ภายหลังหนังฉายจบ เจ้า Berry ได้ฉลองการมาดูหนังในโรงภาพยนตร์เป็นครั้งแรกในชีวิต ด้วยเค้กก้อนใหญ่ พร้อม ๆ กับเจ้าของและผู้คนที่มาร่วมแสดงความยินดีด้วยอย่างมากมาย
 
ถึงแม้ว่าสุดท้ายแล้วในอนาคต  Berry จะต้องสูญเสียการมองเห็น แต่ประสบการณ์สุดประทับใจในครั้งนี้คงจะอยู่ในหัวใจของแบรี่ตลอดไป 

 
บทความโดย: Dogilike.com
http://www.dogilike.com/

ข้อมูลและภาพประกอบ :
petpetbase

  • ส่งต่อให้เพื่อน:
  • Categories : Daily Dog ·