โดย: Candyx

คุณแม่วัย 63 ปีเสียชีวิต! ถูกพิทบูล 7 ตัวของลูกรุมขย้ำ

เหตุการณ์สูญเสียที่สร้างความสะเทือนใจไปทั่วโลก

28 พฤศจิกายน 2566 · · อ่าน (420)
0

SHARES


0 shares

  สด ใหม่ ฉับไว ข่าวหมาทุกเช้า ทุกวัน Dailydog ที่พร้อมเสิร์ฟข่าวสด ข่าวร้อน เกาะกระแสโลกทุกเช้าก่อนใครเลยจ้า><"  


HIGHLIGHTS :

 

- เหตุการณ์สูญเสียที่สร้างความสะเทือนใจไปทั่วโลก

 

Dogilike.com :: คุณแม่วัย 63 ปีเสียชีวิต! ถูกพิทบูล 7 ตัวของลูกรุมขย้ำ


 

เหตุการณ์สุดสลดนี้เกิดขึ้นที่รัฐยูทาห์ ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อหญิงอายุ 63 ปีเสียชีวิต หลังจากถูกสุนัขสายพันธุ์อเมริกัน พิทบูล เทอร์เรีย จำนวน 7 ตัวรุมขย้ำในสวนหลังบ้านของเธอเอง

หญิงรายนี้เสียชีวิตลง 1 สัปดาห์หลังจากเหตุการณ์สุนัขรุมกัด โดยเธอได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกกัดอย่างรุนแรงบริเวณใบหน้า มือ และขา ซึ่งทราบในเวลาต่อมาว่า สุนัขพิทบูลทั้งหมดนี้เป็นสุนัขของลูกชายวัย 38 ปี

ย้อนกลับไปในวันที่ 31 ตุลาคมซึ่งเป็นวันเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าไปในบ้านพบฝูงสุนัขอยู่บนตัวหญิงผู้เคราะห์ร้าย ก่อนจะใช้สเปรย์พริกไทยไล่สุนัขและนำตัวส่งโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด

แพทย์ได้ตัดขาของเธอออกเพื่อพยายามช่วยชีวิต แต่ในสัปดาห์ต่อมาหญิงผู้เคราะห์ร้ายไม่สามารถทนพิษบาดแผลที่เกิดขึ้นได้ ก่อนจะเสียชีวิตลงในวันจันทร์ที่ 7 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

ตามรายงานระบุว่า สุนัขเพศเมีย 1 ตัว ได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจยิงตายในที่เกิดเหตุ ส่วนสุนัขอีก 6 ตัวได้ถูกการุณยฆาตแล้ว หลังชายผู้เป็นเจ้าของมอบตัวให้ศูนย์พักพิงสัตว์ West Valley City Animal Services

โดยพบว่า สุนัขทุกตัวไม่มีใบอนุญาตการเลี้ยงที่ถูกต้อง แม้ว่ากฎหมายของเทย์เลอร์สวิลล์ที่เกิดเหตุการณ์ขึ้นจะระบุว่าสัตว์เลี้ยงทุกชนิด "ต้องได้รับใบอนุญาตทุกปี"

นอกจากนี้ ผู้อยู่อาศัยในเมืองไม่ได้รับอนุญาตให้มี สุนัขหรือแมวมากกว่า 2 ตัวต่อครัวเรือน และจำกัดสัตว์เลี้ยง 4 ตัวต่อที่อยู่อาศัย

 

  

บทความโดย: Dogilike.com
http://www.dogilike.com/

ข้อมูลและภาพประกอบ :
https://www.independent.co.uk


  • ส่งต่อให้เพื่อน:
  • Categories : Daily Dog ·