โดย: Candyx

พรข้อเดียวที่ขอในปีนี้! XL Bully ในศูนย์พักพิงฯได้บ้านใหม่

ของขวัญชิ้นเดียวที่ศูนย์พักพิงสัตว์ต้องการในปีนี้!

26 ธันวาคม 2566 · ชอบ  (0) · แสดงความคิดเห็น (0) · อ่าน (238)
0

SHARES


0 shares

  สด ใหม่ ฉับไว ข่าวหมาทุกเช้า ทุกวัน Dailydog ที่พร้อมเสิร์ฟข่าวสด ข่าวร้อน เกาะกระแสโลกทุกเช้าก่อนใครเลยจ้า><"  


HIGHLIGHTS :


- ของขวัญชิ้นเดียวที่ศูนย์พักพิงสัตว์ต้องการในปีนี้! 


 

Dogilike.com :: พรข้อเดียวที่ขอในปีนี้! XL Bully ในศูนย์พักพิงฯได้บ้านใหม่
 
"ซานโตรินี" สุนัขพันธุ์ XL Bully ตัวนี้เป็นน้องหมาที่โชคดีมาก ๆ เพราะถูกรับเลี้ยงในวันคริสต์มาสที่ผ่านมา ก่อนจะถึงกำหนดการุณยฆาตสุนัขสายพันธุ์ที่ถูกแบนนี้ทั้งหมดในสหราชอาณาจักร ภายในวันที่ 31 ธันวาคมนี้
.
ศูนย์พักพิงสัตว์ SPCA Birmingham Animal Centre and Hospital ที่ดูแล ซานโตรินี มาตลอด ได้ประกาศบนเฟซบุ๊กแฟนเพจด้วยความดีใจว่า ในที่สุดน้องก็ได้บ้านที่อบอุ่นเพราะมีคนมาติดต่อขอรับเลี้ยง และนี่คือปาฏิหาริย์ในวันคริสต์มาสและเป็นของขวัญชิ้นเดียวที่ศูนย์พักพิงสัตว์ต้องการในปีนี้!
.
RSPCA โพสต์รายละเอียดของ ซานโตรินี บนเว็บไซต์ว่า "ซานโตรินี เป็นสุนัขที่อ่อนโยนเหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก ๆ เป็นสุนัขที่มีรอยยิ้มที่กว้างที่สุด ซึ่งจะทำให้วันของทุกคนสดใสขึ้น" และถึงแม้ว่า กฎการแบนของทางการจะกระทบต่อการใช้ชีวิตของ ซานโตรินี หลังจากนี้ ก็จะเป็นน้องหมาที่มียิ้มกว้างต่อไป
.
สำหรับสุนัขที่ไม่ได้ขึ้นทะเบียนและสุนัขที่อาศัยอยู่ในศูนย์พักพิงสัตว์ที่ไม่ได้ถูกรับเลี้ยงภาย จะถูกการุณยฆาตทั้งหมดโดยไม่มีข้อแม้
.
ส่วนสุนัขที่ขึ้นทะเบียนแล้ว มีกฎให้ทำหมันสุนัขทุกตัวมีผลใช้บังคับในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2024 เพื่อไม่ให้มีการขยายพันธุ์เกิดขึ้น และให้เลี้ยงในคอกสุนัข ฝังไมโครชิป ใส่สายจูง ตะกร้อครอบปาก เมื่ออยู่ในที่สาธารณะอย่างเคร่งครัด และการปล่อยสุนัขพันธุ์นี้หลุด หรือไม่ดูแลจะถือเป็นการทำผิดกฎหมายที่ต้องถูกดำเนินคดี 

บทความโดย: Dogilike.com
http://www.dogilike.com/

ข้อมูลและภาพประกอบ :
https://www.mirror.co.uk