โดย: Candyx

2 พิทบูลกัดรถยนต์พังยับ! ตำรวจเปิดคลิปคิดว่าเป็นฝีมือคนร้าย

ถ้าไม่เปิดกล้องดูนึกว่าเป็นฝีมือนุษย์

11 เมษายน 2567 · · อ่าน (388)
0

SHARES


0 shares

  สด ใหม่ ฉับไว ข่าวหมาทุกเช้า ทุกวัน Dailydog ที่พร้อมเสิร์ฟข่าวสด ข่าวร้อน เกาะกระแสโลกทุกเช้าก่อนใครเลยจ้า><"  


HIGHLIGHTS :


- เหตุการณ์ที่ถ้าหากไม่เปิดกล้องดูนึกว่าเป็นฝีมือนุษย์ 

Dogilike.com :: 2 พิทบูลกัดรถยนต์พังยับ! ตำรวจเปิดคลิปคิดว่าเป็นฝีมือคนร้ายเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองแจ็กสันวิลล์ รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อหญิงรายหนึ่งตื่นมาพบกับรถยนต์ที่ชุดกันโคลนซุ้มล้ออยู่ในสภาพพังยับเยิน ก่อนโทรเรียกตำรวจมาสอบสวน โดยคิดว่า รถของเธออาจถูกบุกรุกทำลาย

จนกระทั่งได้เปิดคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดทำให้รับรู้ความจริงว่า ไม่ใช่ฝีมือคนร้ายที่ไหนแต่เป็นสุนัขสายพันธุ์ #อเมริกันพิตบูลเทอร์เรียร์ จำนวน 2 ตัวที่ไล่ล่าแมวตัวหนึ่งที่เข้าไปหลบอยู่ใต้รถยนต์

Christie Barr หญิงเจ้าของรถยนต์เผยมูลค่าความเสียหายว่า มีมูลค่าความเสียหายอย่างน้อย ประมาณ 106,410 บาทไทย และเธอก็ไม่รู้ว่า สุนัขทั้ง 2 ตัวนี้เป็นสุนัขของใคร แต่อยากให้เจ้าของสุนัขดูแลสุนัขให้ดีมากกว่านี้ เพราะถ้าหากไม่ใช่รถยนต์แต่เป็นการไปกัดผู้คน อาจจะเป็นอันตรายต่อชีวิตได้เลย

และ Christie ยังบอกอีกว่า เธอรู้สึกโล่งใจที่เป็นรถยนต์ของเธอที่โดนกัดทำลาย ไม่ใช่แมวที่ได้รับบาดเจ็บ

สุนัขอเมริกันพิตบูลเทอร์เรียร์เป็นสายพันธุ์ที่ถูกแบนเนื่องจากมีความดุร้าย โดยถูกแบนในหลายประเทศ รวมถึงออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ฝรั่งเศส เดนมาร์ก นอร์เวย์ ฮ่องกง อิสราเอล อิตาลี มอลตา สเปน สวิตเซอร์แลนด์ และไซปรัส รวมถึงในหลายรัฐของสหรัฐอเมริกา และในหลายเมืองในแคนาดา 

บทความโดย: Dogilike.com
http://www.dogilike.com/

ข้อมูลและภาพประกอบ :
https://metro.co.uk


  • ส่งต่อให้เพื่อน:
  • Categories : Daily Dog ·