โดย: mine-pty

ธนาคารอาหารสัตว์! ช่วยหมาแมวอิ่มท้อง ลดค่าใช้จ่ายเจ้าของ

ยังมีสัตว์เลี้ยงอีกมากที่รอคอยอาหารอยู่

17 พฤษภาคม 2567 · · อ่าน (204)
13

SHARES


13 shares

  สด ใหม่ ฉับไว ข่าวหมาทุกเช้า ทุกวัน Dailydog พร้อมเสิร์ฟข่าวสด ข่าวร้อน เกาะกระแสโลกทุกเช้าก่อนใครเลยจ้า><"  


HIGHLIGHTS :

 

- องค์กร A Helping Paw เปิดธนาคารอาหารสำหรับสัตว์เลี้ยงเพิ่มขึ้นอีกแห่ง
 

Dogilike.com :: ธนาคารอาหารสัตว์! ช่วยหมาแมวอิ่มท้อง ลดค่าใช้จ่ายเจ้าของ


องค์กร A Helping Paw ตัดสินใจเปิดธนาคารอาหารสำหรับสัตว์เลี้ยงเพิ่มขึ้นอีกแห่ง เนื่องจากตอนนี้มีเจ้าของที่ต้องการอาหารให้สัตว์เลี้ยงมากขึ้นกว่าเดิมถึง 10 เท่า จึงทำให้ธนาคารที่มีอยู่เดิมไม่สามารถตอบสนองความต้องการได้อย่างทั่วถึง

องค์กรช่วยเหลือสัตว์เลี้ยง A Helping Paw ในเมืองแอชชิงตัน ประเทศอังกฤษ เป็นองค์กรที่ก่อตั้งโดย Ms. Muncaster เมื่อปี 2022  ในตอนนั้นเธอได้โพสต์ลงโซเชียลมีเดียว่า เธออยากที่จะแจกอาหารแมว หลังจากนั้นก็มีเจ้าของสัตว์เลี้ยงจำนวนมากติดต่อเธอเข้ามา เธอจึงตัดสินใจก่อตั้งองค์กรนี้เพื่อช่วยเหลือพวกเขา

ในหนึ่งเดือนจะมีอย่างน้อย 200 บ้าน ที่ส่งคำขอเข้ามา โดยแต่ละบ้านต่างก็มีเรื่องปัญหาด้านการเงินและภาระค่าใช้จ่ายจากปัญหาค่าครองชีพที่เพิ่มสูงขึ้น ทำให้เจ้าของบางคนต้องยอมอดอาหารของตัวเองเพื่อซื้ออาหารให้สัตว์เลี้ยงแทน และการมีธนาคารสัตว์เลี้ยงก็ช่วยเจ้าของสัตว์เลี้ยงแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายรายเดือนได้

ซึ่งทางองค์กรก็จะช่วยจัดหาอาหารสำหรับสัตว์เลี้ยงจัดส่งไปให้ และเนื่องจากคำขอจำนวนมากถูกส่งมาจากผู้คนในนอร์ทชีลด์ และวอลล์เซนด์  ทางองค์กรจึงตัดสินใจเปิดธนาคารอาหารสำหรับสัตว์เลี้ยงเพิ่มอีกแห่งที่เมืองวิทลีย์เบย์

 

 

 

บทความโดย: Dogilike.com
http://www.dogilike.com/

ข้อมูลและภาพประกอบ :

www.bbc.com


  • ส่งต่อให้เพื่อน:
  • Categories : Daily Dog ·