โดย: mine-pty

หนุ่มพาตูบมาออกเดตด้วย! สาวประทับใจจนยอมตกลงเป็นแฟน

เป็นเดตที่น่าประทับใจมากเลย

22 พฤษภาคม 2567 · · อ่าน (91)
0

SHARES


0 shares

  สด ใหม่ ฉับไว ข่าวหมาทุกเช้า ทุกวัน Dailydog พร้อมเสิร์ฟข่าวสด ข่าวร้อน เกาะกระแสโลกทุกเช้าก่อนใครเลยจ้า><"  


HIGHLIGHTS :

 

- สาวนัดเดตกับคนในแอป ไปถึงเจอหนุ่มพาสุนัขช่วยเหลือมาออกเดตด้วย
 

Dogilike.com :: หนุ่มพาตูบมาออกเดตด้วย! สาวประทับใจจนยอมตกลงเป็นแฟนสาวนัดเดตกับคนคุยในแอปหาคู่ เมื่อไปถึงพบว่า หนุ่มพาเพื่อนรักสี่ขามาร่วมเดตด้วย น่ารักจนอดที่จะประทับใจไม่ได้

ผู้ใช้บัญชี TikTok ชื่อ @KANDIDKARLA ได้แชร์คลิปวิดีโอพร้อมเปิดเผยเรื่องราวการนัดเดตของเธอ โดยเธอเล่าว่า เธอตัดสินใจนัดเดตผ่านทางแอปหาคู่ หลังจากที่โสดมาได้หลายปี จึงรู้สึกกังวลเล็กน้อยที่ต้องพบปะกับคนในโลกออนไลน์ แต่เมื่อไปถึงเธอก็รู้สึกสบายใจมากขึ้นเมื่อได้เห็นว่าคู่เดตของเธอพาเจ้าตูบมาด้วย

เธอนัดเจอกับคู่เดตที่ร้านขนม The Cheesecake Factory ซึ่งในคลิปจะเห็นว่าที่ข้าง ๆ ของหนุ่มคนนี้มีสุนัขช่วยเหลือนั่งอยู่ด้วย เธอเล่าว่าพวกเขาสนิทกันมาก และที่หนุ่มคนนี้พาสุนัขช่วยเหลือมาด้วยก็เพราะว่าอยากให้เธอได้รู้จักกับเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา

เธอรู้สึกว่า ตัวเองโชคดีมากที่ได้เจอพวกเขา และตอนนี้เธอก็ได้เป็นคุณแม่ของเจ้าตูบตัวนี้แล้วด้วย เธอแนะนำให้หลาย ๆ คนลองพาเจ้าตูบมาร่วมเดตเหมือนคู่ของเธอดู เพราะมันช่วยทำให้สบายใจขึ้นได้ และการเดตก็จะไม่น่าเบื่อ

ซึ่งหลังจากที่เธอแชร์คลิปนี้ออกไปก็มีผู้เข้าชมมากกว่า 1.1 ล้านครั้ง และมีคนกดไลก์มากกว่า 168,900 ครั้ง จนกลายเป็นไวรัล ผู้ชมหลายคนรู้สึกอิจฉา และยังพากันกล่าวว่า นี่เป็นเดตที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาอีกด้วย
 

ชมคลิป

@kandidkarla Yes we went to cheesecake factory, Yes im his mother now 🐶💗 #bumbledate #onlinedating #bumbledating #bumbledatingstory #hingedating #hingedating #dogdate #cheesecakefactory #cheesecakefactorydate ♬ Little Things - Adrian Berenguer

 

 


บทความโดย: Dogilike.com
http://www.dogilike.com/

ข้อมูลและภาพประกอบ :

newsweek.com

 


  • ส่งต่อให้เพื่อน:
  • Categories : Daily Dog ·