โดย: mine-pty

ศูนย์พักพิงสัตว์ปลื้ม! น้องหมาได้บ้านกันครบทุกตัว

น้อง ๆ ได้บ้านใหม่กันครบแล้ว

2 กรกฏาคม 2567 · · อ่าน (77)
0

SHARES


0 shares

  สด ใหม่ ฉับไว ข่าวหมาทุกเช้า ทุกวัน Dailydog พร้อมเสิร์ฟข่าวสด ข่าวร้อน เกาะกระแสโลกทุกเช้าก่อนใครเลยจ้า><"  


HIGHLIGHTS :

 

- เจ้าหน้าที่ของศูนย์พักพิงสัตว์ พากันดีใจที่หาบ้านใหม่ให้น้องหมาในศูนย์ได้ครบทุกตัว

- เหตุการณ์สุดน่ารักนี้เกิดขึ้นในรัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา
 

Dogilike.com :: ศูนย์พักพิงสัตว์ปลื้ม! น้องหมาได้บ้านกันครบทุกตัวเจ้าหน้าที่ของศูนย์พักพิงสัตว์ในรัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา พากันดีใจที่หาบ้านใหม่ให้น้องหมาในศูนย์ได้ครบทุกตัว หลังจากที่น้อง ๆ ต้องอยู่กันอย่างแออัดมานานหลายเดือน

หลังจากที่ศูนย์พักพิงสัตว์ Hillsborough County Pet Resource Center ร่วมจัดกิจกรรมหาบ้านให้น้องหมาไปเมื่อเดือนที่ผ่านมา ก็ทำให้น้องหมาทั้งหมด 123 ตัว ได้มีบ้านหลังใหม่

เมื่อเดือนพฤษภาคม ทางโฆษกของรัฐฟลอริดาได้รวบรวมศูนย์พักพิงและองค์กรต่าง ๆ มาร่วมจัดงานหาบ้านให้น้องหมา โดยจะเปิดให้เข้าร่วมเป็นระยะเวลา 3 วัน ซึ่งงานนี้ก็ได้ผลตอบรับที่ดีมาก

ทางศูนย์พักพิงที่ได้ร่วมจัดงานนี้ ออกมาแชร์เรื่องราวความสำเร็จลงบนเฟซบุ๊ก โดยกล่าวไว้ว่า “กรงที่ว่างเปล่า เป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นว่าน้องหมาได้มีที่อยู่ที่ดีกว่ากรงแล้ว” พร้อมกับแนบคลิปที่เจ้าหน้าที่พากันยิ้มด้วยความดีใจ หลังจากที่เห็นว่า ไม่มีน้องหมาเหลืออยู่ในศูนย์แล้ว

ก่อนหน้าที่จะมีงานนี้เกิดขึ้น น้องหมาที่อยู่ในศูนย์พักพิงแห่งนี้ต้องอยู่กันอย่างแออัดมาเป็นเวลาหลายเดือน การที่น้องหมาทั้งหมดถูกรับไปเลี้ยง ช่วยให้ศูนย์พักพิงมีพื้นที่เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม และสามารถรับน้องหมาตัวอื่น ๆ ที่ยังไร้บ้าน มาดูแลได้มากขึ้นด้วย
 

ชมคลิป

 

บทความโดย: Dogilike.com
http://www.dogilike.com/

ข้อมูลและภาพประกอบ :

https://people.com

 


  • ส่งต่อให้เพื่อน:
  • Categories : Daily Dog ·