Gyeoul’s House คาเฟ่หมาซามอยด์ย่านฮงแด

คาเฟ่หมาซามอยด์ที่คนรักน้องหมาปุกปุยต้องห้ามพลาด!

27 กรกฏาคม 2565 · ชอบ  (0) · แสดงความคิดเห็น (1) · อ่าน (2,085)
0

SHARES


0 shares
  • Gyeoul’s House เป็นคาเฟ่สำหรับคนรักน้องหมาซามอยด์โดยเฉพาะ ตั้งอยู่ที่ย่านฮงแด ประเทศเกาหลี
 
  • ความพิเศษของคาเฟ่นี้คือผู้ใช้บริการเสียค่าเข้า 330 บาท แต่ไม่จำเป็นต้องสั่งน้ำหรืออาหาร ซึ่งราคาค่าเข้านี้รวมค่าขนมสำหรับป้อนน้องหมาในร้านด้วย     ไหนใครคิดถึงเกาหลีกันบ้างคะ? ตอนนี้เกาหลีใต้ก็เปิดให้นักท่องเที่ยวสามารถเข้าประเทศได้แล้วนะ สำหรับใครที่เป็นคนรักหมาและกำลังมองหาที่เที่ยวในประเทศเกาหลีใต้ วันนี้เราก็มีสถานที่มาแนะนำกันค่ะ


Dogilike.com :: Gyeoul’s House คาเฟ่หมาซามอยด์ย่านฮงแด


     คาเฟ่น้องหมาซามอยด์นี้มีชื่อว่า Gyeoul’s House (겨울이머무는집) หรือถ้าแปลเป็นภาษาไทยก็คือ บ้านของฤดูหนาว ซึ่งที่มาของชื่อคาเฟ่ก็มาจากน้องหมาที่มีอายุเยอะที่สุดในบ้านที่ชื่อ น้องคยออุล หรือ น้องฤดูหนาว นั่นเอง โดยคาเฟ่นี้ตั้งอยู่ที่ย่านฮงแด จังหวัดโซล ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งถ้าใครได้ไปเที่ยวเกาหลีใต้ ก็จะเดินทางไปได้ไม่ยากเลย

     เมื่อเข้าไปในร้าน เราจะต้องทำการจ่ายค่าเข้าก่อนเป็นเงิน 12,000 วอน (ประมาณ 330 บาท) ซึ่งเมื่อเราจ่ายค่าเข้าแล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องซื้ออาหารหรือเครื่องดื่มอีกค่ะ แถมยังมีขนมสำหรับน้องหมาแจกให้ฟรีด้วยนะ เราสามารถเอาไปป้อนให้น้องซามอยด์ในร้านได้เลย

     ซึ่งตัวร้านก็จะมี 2 ชั้น โดยชั้น 1 จะเป็นน้องหมาซามอยด์ที่ยังอายุน้อยอยู่ ชั้นนี้ก็เลยจะมีความแสบซนเป็นพิเศษ และชั้น 2 เป็นน้องหมาซามอยด์ที่มีอายุแล้ว ชั้นนี้จะเงียบสงบและไม่แสบซนเท่าชั้น 1 เราก็จะได้ประสบการณ์ไปอีกแบบค่ะ

     และแม้ว่า ภายในร้านจะมีน้องซามอยด์ขนปุกปุยอัดแน่นให้เราเล่นได้อย่างจุใจถึง 10 กว่าตัว แต่ก็ไม่ต้องกังวลว่าน้องจะเครียดหรือมีพื้นที่อาศัยที่ไม่เพียงพอนะ! เพราะว่าเจ้าของเขาเอาใจใส่น้อง ๆ มาก ๆ เลย ทั้งจัดสรรพื้นที่ที่อยู่อาศัยของน้อง ๆ ให้อย่างกว้างขวาง และพาน้อง ๆ ออกไปเดินเล่นทุกวัน เราสามารถมั่นใจได้เลยว่าน้องหมาจะมีความสุขแน่นอน

     ถ้าหากใครสนใจอยากไปเที่ยวประเทศเกาหลีใต้ และอยากไปเล่นกับน้องหมาซามอยด์สุดน่ารัก ก็อย่าลืมเก็บ Gyeoul’s House ไว้ในลิสต์ที่ต้องไปกันนะคะ! ส่วนข้อมูลเรื่องเวลาการเปิด-ปิด, สถานที่ของทางร้าน และช่องทางการติดตาม ก็สามารถดูจากข้างล่างนี้ได้เลย


Dogilike.com :: Gyeoul’s House คาเฟ่หมาซามอยด์ย่านฮงแด
 

 

⏰ เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 13.00 - 21.00 น.
📍 พิกัด : 19-5 Wausan-ro 17-gil, Mapo-gu, ย่านฮงแด โซล ประเทศเกาหลีใต้
📸 อินสตาแกรม : @winters_village
💻 ยูทูป : GyeolHanMariบทความโดย: Dogilike.com
http://www.dogilike.com/