ยาจุดกันยุงสำหรับสุนัข

ไล่ยุงร้ายให้ไกลจากน้องหมาของเรา

2 กุมภาพันธ์ 2554 · ชอบ  (1)
  • pimnaka
  • ชอบสิ่งนี้
· แสดงความคิดเห็น (3) · อ่าน (17,283)
0

SHARES


0 shares

Dogilike.com :: ยาจุดกันยุงสำหรับสุนัข

     ยุงเยอะทั้งตบทั้งเกา ทำร้ายตัวเราเป็นจ้ำเป็นผื่น ... ขนาดมนุษย์อย่างเรามีมือเอาไว้ไล่ยุง เรายังรำคาญยุงขนาดนี้ แล้วลองคิดดูสิว่าน้องหมาเขาจะต้องรำคาญใจกับปัญหานี้แค่ไหน

     มือก็ไม่มีให้เกา ได้แต่ใช้หางปัดไปปัดมา แต่เจ้ายุงร้ายก็ยังกวนใจเจ้าตัวซนไม่เลิก โดยเฉพาะใครที่เลี้ยงสุนัขไว้นอกบ้านด้วยแล้วล่ะก็ เจ้าตัวซนของเราก็จะกลายเป็นอาหารชั้นดีของยุงตัวร้ายไปโดยปริยาย บางครั้งเห็นแล้วเราก็อดสงสารไม่ได้

     ชาว Dogilike รู้รึเปล่าคะว่า การที่เราปล่อยให้สุนัขของเราถูกยุงกันบ่อยๆ นั้น อาจจะเป็นปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เกิดโรคพยาธิหัวใจก็ได้ (พยาธิหัวใจเป็นปรสิตชนิดหนึ่ง ตัวอ่อนจะอยู่ในกระแสเลือด เมื่อโตเต็มวัยจะอยู่ในหัวใจของสุนัขถ้ามีจำนวนมากจะทำให้เกิดการอุดตัน ทำให้หัวใจทำงานหนัก)

Dogilike.com :: ยาจุดกันยุงสำหรับสุนัข

     นอกจากนี้ การที่หัวใจทำงานหนักยังเป็นสาเหตุหนึ่งของโรคหัวใจโต และอาการอื่นๆที่เกี่ยวข้อง เช่น อาการไอ หรืออาการของโรคระบบทางเดินหายใจ โรคนี้มียุงเป็นพาหะ สุนัขที่ถูกยุงกัดเพียงครั้งเดียว ก็สามารถรับเชื้อได้)

     โอ้โห ดูเหมือนปัญหาการคุมคามของเจ้ายุงร้ายจะไม่ใช่เรื่องเล็กๆ ซะแล้ว!! ... แบบนี้เราจะต้องหามาตราการกำจัดยุงกันซะแล้วล่ะ

      และเท่าที่เหมี่ยวได้ไปหาข้อมูลและได้รับคำแนะนำจากกูรูมา เดี๋ยวนี้มีนวัตกรรมใหม่ๆอย่าง "ยาจุดกันยุงสำหรับสุนัข" ออกมาแก้ไขปัญหานี้แล้วล่ะค่ะ .... และสำหรับยาจุดกันยุงสำหรับสุนัขที่เหมี่ยวพูดถึงนั้น ก็มีอยู่หลายๆ ยี่ห้อในท้องตลาด และในแต่ล่ะยี่ห้อก็มีคุณสมบัติแตกต่างกันออกไปที่สามารถช่วยป้องกันยุงร้ายให้กับสุนัขที่น่ารักของพวกเราได้ เพื่อให้เพื่อนๆได้เห็นภาพของคุณสมบัติมากขึ้น

     วันนี้เหมี่ยวจึงขออนุญาตยกตัวอย่าง ยากันยุงยี่ห้อหนึ่ง ซึ่งยากันยุงยี่ห้อนี้เป็นที่โดนใจของใครหลายๆคน นั้นก็คือ "ยาจุดกันยุงสำหรับสุนัข BuxAway"

Dogilike.com :: ยาจุดกันยุงสำหรับสุนัข

     ข้อดีที่ถือเป็นคุณสมบัติพิเศษของยาจุดกันยุงสำหรับสุนัขยี่ห้อนี้คือ ผู้เลี้ยงไม่ต้องกังวลถึงอันตรายจากยากันยุงที่จะส่งผลถึงสุนัข เพราะผลิตภัณฑ์นี้ได้ผ่านการค้นคว้ามทดลองจากผู้เชี่ยวชาญที่เข้าใจทั้งพฤติกรรมของยุงและสุนัขเป็นอย่างดี แถมยังมีประสิทธิภาพในการไล่ยุงได้นานถึง 15 ชั่วโมงเต็ม ซึ่งถือว่าเป็นข้อดีมากๆ เพราะมีความสามารถในการไล่ยุงได้ครอบคลุมเวลาออกหากินของยุงตั้งแต่เช้าไปจนถึงช่วงค่ำ ซึ่งเป็นช่วงที่มียุงชุกชุมมากที่สุด

Dogilike.com :: ยาจุดกันยุงสำหรับสุนัข    

 

     ส่วนคุณผู้เลี้ยงคนไหนที่กังวลเรื่องของกลิ่นที่อาจมีสารเคมีเจือปนล่ะก็ หายห่วงได้เลยค่ะ เพราะยาจุดกันยุงสำหรับสุนัขชนิดนี้ มีกลิ่นและควันที่อ่อนโยนเป็นพิเศษ เหมาะกับทั้สุนัขและทุกคนในครอบครัว เพราะผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ เป็นเนื้อไม้ที่มีลักษณะพิเศษ ซึ่งถือว่าเป็นผลดีสำหรับสุนัข เพราะ จมูกของสุนัขสามารถรับรู้กลิ่นได้ไวกว่ามนุษย์ 7-10 เท่า กลิ่นของยาจุดกันยุงชนิดนี้จึงไม่สร้างความรำคาญให้กับสุนัข

     ... แหมเป็นยาจุดกันยุงสำหรับสุนัขที่เหมาะสำหรับทุกครอบครัวจริงๆ เลยนะคะ 

     และถ้าเพื่อนๆ ชาว Dogilike คนไหนสนใจอยากจะได้ยาจุดกันยุงสำหรับสุนัขไปใช้ล่ะก็ วันนี้เหมี่ยวก็มีกิจกรรมดีๆ มาให้ ชาว คนไหนสนใจอยากจะได้สเปรย์อาบน้ำสุนัขไปใช้ล่ะก็ วันนี้เหมี่ยวก็มีกิจกรรมดีๆ มาให้ ชาว Dogilike ได้ร่วมสนุกกันค่ะได้ร่วมสนุกกันค่ะ

 

Dogilike.com :: ยาจุดกันยุงสำหรับสุนัข

 

          เพียงแค่ชาว Dogilike โพสต์รูปถ่ายคู่กับสุนัขของตัวเองในหัวข้อ "14 กุมภาฯ รักหมาสุดใจ" โดยจะส่งรูปเข้าประกวดกี่รูปก็ได้ เพื่อชิงของรางวัลคือ โฟมอาบน้ำชนิดแห้งสำหรับสุนัข Starpett Sliver Nano และ ผลิตภัณฑ์ยาจุดกันยุงสำหรับสุนัข BuxAway ค่ะ ... ถ้าเพื่อนๆ คนไหนสนในร่วมกิจกรรม ก็สามารถดูรายละเอียดและเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่นี่เลยค่ะ 

 

Dogilike.com :: ยาจุดกันยุงสำหรับสุนัข

 

 

ข้อมูลอ้างอิงและภาพประกอบ : http://www.buxaway.com/thai/domestic_detail.asp?pid=6&cid=2