อาหารเสริมลดกลิ่นปาก-ตัว สุนัข

อาสารเสริมดีๆ ที่จะช่วยปรับสมดุลร่างกายให้สุนัข

31 มีนาคม 2554 · ชอบ  (1)
  • MoMoRin
  • ชอบสิ่งนี้
· แสดงความคิดเห็น (3) · อ่าน (10,303)
0

SHARES


0 shares

Dogilike.com :: อาหารเสริมลดกลิ่นปาก-ตัว สุนัข

     ปัญหาน้องหมามีกลิ่นปากและกลิ่นตัวอันไม่พึงประสงค์ เป็นปัญหาที่คุณผู้เลี้ยงสุนัขหลายคนต้องพบเจอ ปัจจัยที่ก่อให้เกิดปัญหานี้ก็มาจากหลายสาเหตุไม่ว่าจะเป็น อาหาร การดูแลสุขภาพปากและฟันของสุนัข หรืออาการเจ็บป่วยต่างๆ

     ... น้องหมาบางตัวไม่ค่อยยอมให้เจ้าของทำความสะอาดช่องปาก หรืออาการบางอย่างเมื่อน้องหมากินเข้าไปแล้วทำให้อุจจาระมีกลิ่นเหม็นกว่าปกติ ฯ

Dogilike.com :: อาหารเสริมลดกลิ่นปาก-ตัว สุนัข

     ถ้าคุณเป็นคนที่กำลังหาทางแก้ปัญหานี้อยู่ล่ะก็ วันนี้ Review Dogilike มีตัวช่วยในการแก้ปัญหามาฝากกันค่ะ ... ตัวช่วยที่เหมี่ยวพูดถึงก็คือ Odorless (โอโดเลส) อาหารเสริมช่วยลดกลิ่นมูลสัตว์เลี้ยง กลิ่นตัว กลิ่นปาก นั่นเองค่ะ

     สำหรับอาหารเสริมตัวนี้จะมีส่วนผสมของโปรโอติก และ พรีไบโอติก FOS ( ฟรุ๊คโตโอลิโกซัคคาไลน์ ) ที่ช่วยให้การทำงานของระบบทางเดินอาหารแข็งแรงไบไฟโดแบคทีเรียและแลคโตบัสซิลลัสที่เป็นประโยชน์ต่อระบบการย่อยอาหาร ทำให้การขับถ่ายเป็นปกติ ลดกรดในกระเพาะ ช่วยในการดูดซึมอาหาร ทำให้ระบบการทำงานของไตดีขึ้น เสริมสร้างประสิทธิภาพการดูดซึมแคลเซี่ยมและแมกนิเซียมในลำไส้ได้ดี พร้อมทั้งเสริมสร้างภูมิคุ้มกันโดยการสร้างแบคทีเรียที่ดีขึ้นมาแทนที่แบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของโรคต่างๆ

Dogilike.com :: อาหารเสริมลดกลิ่นปาก-ตัว สุนัข

     โอโดเลส จะมีคุณสมบัติในการช่วยลดกลิ่นปาก กลิ่นน้ำลาย กลิ่นลมหายใจ กลิ่นตัว รวมไปถึงกลิ่นอุจจาระและปัสสาวะของสุนัข (ผู้ที่เคยใช้บอกว่าอาหารเสริมชนิดนี้จะช่วยให้อุจจาระของน้องหมาเป็นก้อนเก็บทำความสะอาดได้สะดวกขึ้น) และยังสร้างสมดุลให้กับร่างกายของสุนัขของคุณได้อีกด้วยล่ะค่ะ

     สำหรับอาหารเสริมโอโดเลสนั้นจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทค่ะ คือสำหรับสุนัขขนาดเล็ก (สุนัขที่มีน้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัม) และสุนัขขนาดกลาง/ใหญ่ (สุนัขที่มีน้ำหนัก 10 กิโลกรัมขึ้นไป)

     สัดส่วนในการให้อาหารเสริมก็คือ ขนาดเม็ด 500 มิลลิกรัม 1 เม็ดต่อน้ำหนักตัว 1 กิโลกรัมต่อวัน และขนาดเม็ด 2.5 กรัม 1 เม็ดต่อน้ำหนักตัว 5 กิโลกรัมต่อวัน ...

     ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ สำหรับผู้ที่ต้องการแก้ปัญหากลิ่นปากและกลิ่นตัวของสุนัขนะคะ ยังไงใช้แล้วได้ผลมากน้อยแค่ไหนก็อย่าลืมมาแลกเปลี่ยนความรู้กันบ้างนะคะ

 

ข้อมูลอ้างอิง : Chihuahua CaFe Club , http://www.yespetshop.com/index.php?mo=28&id=208546 

ภาพประกอบ : mypetchanneltv.multiply.com, petheatlhinfo.com