โดย: Mink
REVIEW : น้ำยาป้องกันสุนัขฉี่
Crystal Chorus Anti Dog GOLD น้ำยาป้องกันสุนัขฉี่
27 กรกฏาคม 2554 · · อ่าน (48,406)
สุนัขที่บ้านติดนิสัยเสีย (ไม่ใช่แยมน้อย) ชอบมาขับถ่ายหน้าห้องน้ำ ขับถ่ายใส่พรมเช็ดเท้า เดินมาเจอทีไรก็เซ็งมาก ต้องมาคอยเก็บกวาดทำความสะอาด แต่พอปล่อยไปสักพัก มาอีกแล้ว ที่เดิมเลย จึงคิดว่าต้องการหาผลิตภัณฑ์ดีๆ แก้ปัญหาเรื่องนี้เสียหน่อย เลยมีคนแนะนำ "Crystal Chorus Anti Dog GOLD น้ำยาป้องกันสุนัขฉี่" ลองดูหน่อยดีกว่า คุณสมบัติ / ลักษณะ
ลักษณะขวดเป็นหัวฉีด ขนาด 500 มิลลิลิตร สามารถใช้ได้นาน ตัวน้ำยามีสีส้มใส ใช้ง่ายสะดวกรวดเร็วและไม่เลอะมือ ส่วนประกอบทำมาจากกลิ่นที่เป็นสูตรเฉพาะของ Crystal Chorus ซึ่งเป็นกลิ่นที่พิสูจน์แล้วว่า 90% (มิ้งลองเอาไปป้ายจมูกเจ้าตัวนั้นดู ก็ออกอาการฟุดฟิดให้เห็นทันทีเหมือนกัน ดูท่ามันจะไม่ชอบจริงๆ ^^) เพิ่มต่อว่า มิ้งลองเอาไปป้ายจมูกเจ้าตัวนั้นก็ออกอาการฟุดฟิดให้เห็นทันทีเหมือนกัน ดูท่ามันจะไม่ชอบจริงๆ ไรงี้ก็ได้คับ การใช้งาน
1. ก่อนอื่นต้องทำความสะอาด บริเวณที่จะฉีดให้เรียบร้อย
2. นำน้ำยาฉีด จากนั้นทิ้งไว้ประมาณ 15-30 นาที 3. ล้างออกหรือเช็ดด้วยน้ำเปล่า เพื่อป้องกันไม่ให้น้องสุนัขเลีย (ไม่ต้องกลัวว่ากลิ่นจะหายไป เพราะกลิ่นจะยังคงอยู่ในวัตถุหรือพื้นผิวที่เราฉีด) *สามารถนำไปฉีดบริเวณที่ไม่ต้องการให้สุนัขหรือแมวฉี่ เช่น ขาโต๊ะ เก้าอี้ เบาะโซฟา หรือล้อรถก็ได้ จุดเด่น จุดสังเกต
ความพึงพอใจ/ความรู้สึกหลังใช้งาน ความจริงเป็นปัญหาที่พบทุกบ้านที่เลี้ยงสุนัข ปัญหาน้องหมาขับถ่ายเรี่ยราดอาจจะต้องใช้เวลาในการฝึก แต่หากมีตัวช่วยดีๆ ก็อาจะทำให้การฝึกง่ายขึ้น แก้ไม่ให้บ้านสกปรกเลอะเทอะด้วย ชิ้นนี้โดนใจเพราะเป็นปัญหาที่อยากแก้มานาน เอาไป 4 ดาวครึ่งเลย
ขอขอบคุณร้าน yespetshop
|
SHARES