โดย: T'o'Ng

ดอลล่า ไซบีเรียนฯ สาวจอมแก่น แล้วคุณจะตกหลุมรัก

ติดตามเรื่องราวแก่นเซี้ยวไปกับไซบีเรียน ฮัสกี้ สาวจอมซน!

8 พฤศจิกายน 2553 · ชอบ  (3)
  • chanakarn
  • Nong-nga
  • king of prince
  • ชอบสิ่งนี้
· แสดงความคิดเห็น (33) · อ่าน (11,301)
0

SHARES


0 shares

 

 

 

ดอลล่า ไซบีเรียนฯ
สาวจอมแก่น แล้วคุณจะตกหลุมรัก

 

     รูปโฉมใหม่ Dog of the week ครั้งแรกขอเป็นตัวด้วยสาวน้อยแสนซนสุดน่ารัก
สาวน้อยดอลล่า ไซบีเรียนวัยกำลังซน สาวน้อยที่เติบโตมาในฝูงพี่ไซบีเรียนในบ้านอีก 3 ตัว จะมีวีรกรรมสุดซนปนน่ารักเพียงใด มาติดตามกันเลย

 

   ไม่ต้องเกริ่นให้เสียเวลา ก่อนที่ดอลล่าจะเกิดมีเรื่องมหัศจรรย์ขึ้น เพราะคุณสัตวแพทย์ทั้งอัลตร้าซาวแล้วก็เอ็กซเรย์ รวมถึงคลำ ฟันธงไปแล้วว่าแม่ของดอลล่าท้องลมแน่นอน แต่อยู่ดีๆ ดอลล่าก็ออกมาซะงั้น ตกใจกันทั้งบ้าน
ก็เล่นดีเลย์ไป 10 วัน อาจเป็นอันตรายกับทั้งแม่และลูกได้ แต่สุดท้ายก็ออกมาเป็นลูกโทนที่แข็งแรง ตัวใหญ่อีกต่างหาก
ดอลล่าเล่าบ้างๆ ต่อมาตอนหนูเกิดมาได้ 2 ชั่วโมง ก็ร้องลั่นจนทำให้ทุกคนเป็นห่วง กังวลต่างนาๆ ว่าเป็นอะไร สุดท้ายมาเงียบกริบ... เมื่อตอนที่เดินผ่านเครื่องปรับอากาศ !! แต่ความป่วนนี้ก็ช่วยให้พี่ๆ มีโอกาสตากอากาศเย็นๆ นะ... อ่อ ลืมแนะนำสมาชิกในบ้านมี พี่ฮัฟฟี่ หนุ่มหล่อประจำบ้าน พี่มัฟฟิ่น เจ๊ใหญ่ขี้อ้อน และแม่ฟ่างแม่ของดอลล่าค่ะ

    ส่วนสิทธิพิเศษที่ไม่ต้องสมัครบัตรใดๆ ของน้องเล็กภายในคือ สามารถแย่งข้าวพี่ๆ ทุกตัวกินได้ เย่~ แต่หลังๆ เจ้านายส้มเริ่มรู้ทัน จัดตารางให้ดอลล่ากินก่อนพี่ๆ ว้า อดแย่งเลย ชิ~

 

   
     ใครๆ ก็มองว่าดอลล่าเป็นทอม แต่ดอลล่าก็แอบมีความเป็นหญิงอยู่บ้างนะคะ อย่างเวลาจะถ่ายเบา ถ่ายหนัก ก็จะถ่ายเป็นที่เป็นทาง (เพียงแค่ที่ทางที่ว่า มันเป็นรางประตูเลื่อนเท่านั้นเอง ^^") นิสัยหญิงๆ อีกอย่าง
คือ ดอลล่าจะไม่คาบลูกบอลที่ถูกปาไปที่สนามหญ้าหรือดิน ทุกครั้งที่ต้องคาบจะทำท่าขยะแหยงมาก ก่อนจะคาบไปทิ้งที่ชามน้ำ เอามือเขี่ยๆ ก่อนให้เจ้านายหยิบมาปาให้เล่นต่อค่ะ
   
   กิจกรรมการเล่นของดอลล่าส่วนใหญ่ จะชอบไปเล่นกับพี่มัฟฟิ่น เพราะพี่มัฟฟิ่นรู้ใจชอบพาดอลล่าลุยโคลนบ่อยๆ ล่าสุดช่วยกัน 2 พี่น้อง ขุดหลุมใหญ่มาก..... อย่างกับหลุมอุกาบาต สภาพไม่ต้องพูดถึง ดูไม่จืดเลยค่ะ ส่วนถ้าเล่นกับเจ้านายส้ม การกระโดดงับกลางอากาศของดอลล่า เก่งชนิดหาตัวจับยากเลยนะ
   
    ครั้งหนึ่งไปเยี่ยมคุณพ่อที่ต่างจังหวัด (อยู่คนละบ้านกับคุณพ่อ) เห็นปลาช่อนอเมซอนตัวเป้งๆ เลยสงสัย จะกระโดดลงไปแหวกว่ายด้วย แต่เจ้านายห้ามไว้ทัน
ไม่งั้นได้สนุกกับพี่ปลาทั้งหลายแล้ว (ได้เป็นอาหารสิไม่ว่า)
เอาล่ะหลังโดนกีดกัน ก็ได้ไปว่ายน้ำในสระเฉพาะสุนัขจริงๆ เสียที แต่เอาเข้าจริงแรกๆ กลับน่ากลัวแฮะ เวลาผ่านไป 5 นาที ชักติดลม งับๆ ให้เอาเสื้อชูชีพออก หลังจากไร้เสื้อชูชีพ โยนอะไรดอลล่ารับงับหมด ขาดอย่างเดียวกระโดดเลยเป้าหมายตลอดเลยแฮะ ><"
   
    ใครว่าหนูไฮเปอร์ (บอกได้ทางหน้าตาแล้ว)
ไม่จริ๊ง ไม่จริง (เสียงสูง) ดอลล่าไม่ชอบทั้งเห่าหรือหอนด้วยซ้ำ แต่ชอบขุดดินบ้าง(ทุกวันเอง) โดนตามใจเพราะเป็นน้องเล็กก็เลยซนตามประสา และเวลาคึกสุดๆ ก็แค่กระโดดจนไม่มีใครเอาอยู่เท่านั้น.... เห็นไหม ใครบอกไฮเปอร์ ><

แวะเยี่ยม FAMILY ดอลล่า
http://family.dogilike.com/oranji/

แวะเยี่ยม ดอลล่า
http://family.dogilike.com/oranji/profile/?dog=2791