Webmaster แจ้งข่าว!

ช่วงนี้มลพิษทางอากาศกำลังวิกฤตมาก ๆ ... ช่วงนี้พยายามดูแลตัวเองกันด้วยนะคะ ออกจากบ้านใส่หน้ากากป้องกันฝุ่น PM2.5 ทุกครั้ง และพาน้องหมาออกจากบ้านให้น้อยที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงการเจอฝุ่นควันพิษนะคะ

Dogilike.com > กิจกรรมน้องหมา
กิจกรรมน้องหมา
โดย: 2P4ever

Paws Winter @K-Village สุขุมวิท 26

งานดีๆที่มีบริการสัตว์เลี้ยงกว่า 50 ร้านค้า

วันที่เริ่มต้น: 24 พ.ย. 61 · วันที่สิ้นสุด: 25 พ.ย. 61

15 พฤศจิกายน 2561 · ชอบ  (0) · แสดงความคิดเห็น (0) · อ่าน (434)

0

SHARES


0 shares
 

    
     มาแล้วจ้า ! Dogilike มีกิจกรรมดี ๆ มาบอกต่อเพื่อน ๆ คนรักน้องหมากันอีกแล้ว สำหรับงาน หมาติดเที่ยว รอบนี้มากันในตีมรับลมหนาว กับ Paws Winter @K-Village สุขุมวิท 26 ในวันที่ 24-25 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น.

     บอกเลยว่าในงานจัดเต็มกันแบบสุดๆ มีทั้งสินค้าและบริการสัตว์เลี้ยงกว่า 50 ร้านค้า ให้ได้เลือกช็อปกันอย่างจุใจ นอกจากนี้ยังมีร้านอร่อยร้านเด็ดจากใน IG มาให้เพื่อนๆ ได้นั่งทานอาหารกับลูกๆ สี่ขา ยังไม่หมดแค่นั้น รอบลานจัดงานยังมีสินค้าแฟชั่น เครื่องประดับ ให้พ่อหมา แม่หมาได้ช็อปกันอีกด้วย เรียกได้ว่ามางานนี้ได้ครบกันเลยทีเดียว

     อย่าลืมพาน้องหมามาสนุกกันน้าาา ^^     เชื่อว่าคนเลี้ยงน้องหมาจะต้องเคยเจอปัญหาเหล่านี้ ทั้งน้องหมานิสัยขี้หวงของ ชอบดึงสายจูง ชอบเห่าพร่ำเพรื่อ และอีกสารพัดปัญหา

     งานรอบนี้เราได้เชิญ คุณแน๊ต จากเพจ Khon Jai Ma - Natt Hamon มาร่วมงานกับเราด้วยน้า ใครที่มีปัญหากับการเลี้ยงสุนัข พามาเจอ มาพูดคุย และปรึกษาปัญหา กับคุณแน๊ต ได้ฟรี ในวันที่ 24 พฤศจิกายน 61 เวลา 16.00 น. หรือใครไม่ว่างในวเวลาดังกล่าว สามารถไปพบกับคุณแน๊ต ได้ตลอดทั้งวัน ในวันที่ 24-25 พฤศจิกายน 61 ที่ลาน Dog Playground สามารถไปปรึกษากันได้ฟรีค่า

     ใครเป็นแฟนคลับบ้านน้องมานะบดี พิตบุลสายแบ๊ว Unofficial: Mana ต้องไม่พลาด รอบนี้บอกเลยว่า มานะไม่ได้มาคนเดียว พาน้องสาว จิ๋วหลิวศิวพร น้องหมาพันธ์ทาง ที่คุณแม่เก็บมาชุบตัวเลี้ยงดูอย่างดีมาร่วมงานด้วยค่า โดยงานนี้เราจะมาพูดคุยกันถึง วิธีการเลี้ยงดูพิตบูล 5 ตัวอย่างไรในบ้านหลังเดียวกัน ให้น้องไม่ทะเลาะกัน อย่าลืมมาพบกับน้องทั้ง 2 ได้ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไปนะคะ
     เพียงพาลูกๆ สี่ขามาเที่ยวงาน แวะไปใช้บริการตรวจสุขภาพฟรีได้ที่บูธ tlc pet clinic ทั้งน้องหมาและน้องแมวเลยนะค้า ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ภายในบูธยังมีสินค้าประเภทอาหารสุนัขที่เป็นอาหารเฉพาะโรค มาจำหน่ายพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษภายในงานหมาติดเที่ยวเท่านั้น

     felina canino สนับสนุนให้ใช้สายจูงทุกครั้งที่ออกนอกบ้าน เพียงแค่ถ่ายภาพคุณ กับ ลูกสี่ขาพร้อมสายจูง แล้วติดแฮชแทค #felina #หมาติดเที่ยว #ใช้สายจูงกันเถอะ รับฟรีไปเลย ผลิตภัณฑ์จาก Felina canino มูลค่า 35 บาท 1 กระป๋อง


  

     พบกับบูธ Twinkle Pet Park กับบริการครบวงจรของสัตว์เลี้ยง ไม่ว่าจะเป็น รพส. อาบน้ำตัดขน และ บริการฝากเลี้ยง เพียงแค่แวะไปที่บูธ Twinkle Pet Park (สปอนเซอร์ A บริเวณข้างเวที) รับฟรีไปเลย กับ คูปองส่วนลด บริการต่างๆ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ภายในบูธ หรือชมบรรยากาศสวยๆ ภายในร้านได้ที่ https://www.facebook.com/twinklepetpark/

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความแนะนำ เรื่องเด่นที่ต้องอ่านต่อ

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

สนใจกิจกรรมนี้

ไปไหม?:   
  • เตือนล่วงหน้า    วัน
  • Add to my activities Cancel

มีใครไปบ้าง:

ไปชัวร์ 0 คน

ดูก่อน 0 คน
เพื่อน ๆ ที่ไปชัวร์
เพื่อน ๆ ที่ดูก่อน