แก้ไขกระทู้           นางสาวบุษยา ประกอบทอง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด ในฐานะผู้จัดงาน Pet Expo Thailand 2015 เปิดเผยถึงการเตรียมงานในครั้งนี้ภายใต้ธีม “Friend Super Hero” เพื่อนผู้พิทักษ์ความสุข ผดุงความสนุกสนาน เพื่อส่งเสริมทัศนคติและความเข้าใจในการเลี้ยงสัตว์เลี้ยงอย่างมีคุณภาพ พร้อมนำเสนอกิจกรรมให้ความรู้ ความบันเทิงครบรส ภายในงานคุณ จะได้เพลิดเพลินไปกับการช็อปซื้อสินค้าและบริการใหม่ๆ จากแบรนด์ชั้นนำกับสัตว์เลี้ยงตัวโปรดกว่า 200 บูธ ตั้งแต่เวลา 10.00 - 21.00 น.ตลอดทั้ง 4 วันเต็ม ที่พร้อมใจกันนำโปรโมชั่นสินค้าและบริการสำหรับสัตว์เลี้ยง  สุดพิเศษให้เลือกช็อปอย่างจุใจ อาทิ ผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์ เวชภัณฑ์ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์บำรุงขน เสื้อผ้าและเครื่องประดับ ของเล่นและอุปกรณ์พัฒนาทักษะ โรงพยาบาลสัตว์ และโรงแรม/ที่พักที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ และหน่วยงานให้บริการด้านสุขภาพสัตว์เลี้ยงทั้งจากภาครัฐ และเอกชน ที่จะมาคอยให้บริการตรวจสุขภาพฟรี! ตลอดงาน และกิจกรรมอันเป็นสาธารณกุศล เพื่อสร้างจิตสำนึก และความรับผิดชอบในการเลี้ยงสัตว์ให้มีคุณภาพมากขึ้น พร้อมตระการตาไปด้วยไฮไลท์ความน่ารักแสนรู้เจ้าสัตว์เลี้ยงนานาชนิด สัตว์แปลกหาดูยากทั่วทุกมุมโลกที่มาแรงแห่งปี อาทิกระต่ายสายพันธุ์ที่ลำตัวยาวที่สุดในโลกที่มาโชว์โฉมแข่งกับ กระต่ายนักวิ่งขนาดใหญ่ที่มีเพียง 2 ตัว ในประเทศไทย รวมทั้งหนูแควี่และแพรี่ด็อก สัตว์ฟันแทะ สายพันธุ์แท้ที่หายาก การเดินแฟชั่นโชว์ของสุนัขที่จะเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ และ การประกวดซุปตาร์ฮีโร่สี่ขาทั้งสายพันธุ์เล็กและใหญ่ ในเวทีจ้ำม่ำ อวอร์ด ซีซั่น 3  การแข่งขันเก่งและฮา อาทิ หมาน้อยลมกรด หมาน้อยกินเร็ว และการแข่งขันแบบมีอุปกรณ์หรือแวะพักผ่อนชิลล์ ภายในงานที่ Cat Café หรือ คาเฟ่แมวเหมียวสุดน่ารักมาเปิดพื้นที่ให้บริการบรรดาแคทเลิฟเวอร์ บริเวณโซน ซี ชั้น 1 โดยทุกท่านที่เข้าไปจะได้สัมผัสกับความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวขนปุยสุดน่ารักอย่างใกล้ชิด พร้อมกับเครื่องดื่ม ชากาแฟ และอาหารว่างที่จะมาให้บริการอย่างเพลิดเพลิน
           ก่อนปิดท้ายด้วยกิจกรรมเสริมความรู้ เสวนาที่ให้ความรู้ใหม่ ๆ กับการดูแลสัตว์เลี้ยง โดยสัตวแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากโรงพยาบาลสัตว์เลี้ยงชั้นนำทั้งภาครัฐและเอกชน และที่พลาดไม่ได้สำหรับการเตรียมตัวไปเป็น “HERO” ของสุนัขที่มีสุขภาพแข็งแรงด้วยการบริจาคเลือดเพื่อเพื่อนสี่ขาที่บูธ โรงพยาบาลสัตว์เล็ก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยในงานนี้ นอกจากจะได้ร่วมทำความดีแล้วสุนัขที่เข้าร่วมเป็น“HERO” ภายในงานยังได้รับเหรียญรูปคุณแป๊ะฮวยอิ้ว สุนัขทรงเลี้ยงในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี”
           สำหรับผู้สนใจสามารถเข้าชมงาน Pet Expo Thailand 2015 ในวันที่ 28- 31 พฤษภาคมนี้ เวลา 10.00 - 21.00 น. ที่อาคารแสดงสินค้า โซนซี ชั้น1-2, เอเทรียม และโซนพลาซ่า ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-203-4212, 4214 และ 4216 หรือ
E-mail: petexpo@qsncc.com หรือ www.petexpothailand.net และติดตามรายละเอียดภายในงาน และ ร่วมสนุกกับกิจกรรมแข่งขันและชิงรางวัลต่างๆ ของงานได้ที่ https://www.facebook.com/PetExpoClub e-mail: petexpo@qsncc.com หรือ www.petexpothailand.net