โดย: littleyusung

รพ.สัตว์ตลิ่งชั่น จัดบรรยาย รักหัวใจเค้า...ให้เท่าหัวใจเรา

18 ก.ย.นี้ พร้อมรับบริการตรวจสุขภาพสัตว์เลี้ยงฟรี!!

9 กันยายน 2554 · ชอบ  (0) · แสดงความคิดเห็น (1) · อ่าน (7,085)
168

SHARES


168 shares

 

     เพราะเล็งเห็นถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพสัตว์เลี้ยง โรงพยาบาลสัตว์ตลิ่งชัน จึงได้จัดกิจกรรมดีๆ เพื่อคนรักสุนัขโดยเฉพาะ!! กับการบรรยายและตรวจสุขภาพสัตว์เลี้ยง ในหัวข้อ “รักหัวใจเค้า...ให้เท่าหัวใจเรา” โดย สพ.ญ อรญา ประพันธ์พจน์ สัตวแพทย์ประจำศูนย์โรคหัวใจ โรงพยาบาลสัตว์ตลิ่นชั่น ในวันอาทิตยืที่ 18 กันยายนนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมโรงพยาบาลสัตว์ตลิ่งชั่น

Dogilike.com :: รพ.สัตว์ตลิ่งชั่น จัดบรรยาย รักหัวใจเค้า...ให้เท่าหัวใจเรา

     นายสัตวแพทย์บูรพงษ์ สุธีรัตน์ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลสัตว์ตลิ่งชัน กล่าวว่า “การรู้เท่าทันโรคภัยไข้เจ็บเป็นเรื่องจำเป็นและสำคัญที่จะทำให้คนและสุนัขได้อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข โรคหัวใจในสุนัขเป็นภัยเงียบที่ทำให้เขาจากเราไปเร็วอย่างน่าเสียดาย แต่หากรู้ทันจะสามารถรักษาได้ สังเกตว่าหากสุนัขมีอาการเหล่านี้ปรากฎ เช่น ไอ หายใจเสียงดัง ท้องโตผิดปกติ ตัวบวม เป็นลม หมดสติ น้ำหนักตัวลดลง ให้สันนิษฐานว่าสุนัขตัวนั้นกำลังป่วยเป็น “โรคหัวใจ” 

     เนื่องจากปีนี้เป็นปีแห่งการเฉลิมฉลองครบรอบ 33 ปีของโรงพยาบาลสัตว์ตลิ่งชัน เราจึงจัดกิจกรรมอัพเดทความรู้ด้านสัตว์แพทย์และคืนกำไรแก่ลูกค้าตลอดทั้งปี เพื่อสร้างมาตรฐานการให้บริการสูงสุดและสร้างความประทับใจแก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้นอกจากจะเปิดตรวจสุขภาพให้กับสัตว์เลี้ยงเบื้องต้นแล้ว ยังจัดให้มีการบรรยายอบรมเชิงปฏิบัติการหัวข้อ “รักหัวใจเค้า..ให้เท่าหัวใจเรา” ควบคู่กันไปด้วย วัตถุประสงค์เพื่อให้เจ้าของสัตว์เลี้ยงได้รับความรู้และความเข้าใจรวมถึงแนวทางการป้องกันสัตว์เลี้ยงให้ห่างไกลจากโรคหัวใจอย่างทันท่วงที อาทิ ชนิดของโรคหัวใจ สาเหตุของการเกิดโรค เคสตัวอย่าง การป้องกันรักษา และการตรวจเพื่อการวินิจฉัยโรค เป็นต้น ซึ่งกิจกรรมนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

Dogilike.com :: รพ.สัตว์ตลิ่งชั่น จัดบรรยาย รักหัวใจเค้า...ให้เท่าหัวใจเรา

      ขอเชิญชวนคนรักสุนัขนำสุนัขเข้าร่วมกิจกรรมนี้และร่วมฟังการบรรยายจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ซึ่งเป็นทีมสัตวแพทย์ผู้มีความรู้ความชำนาญเกี่ยวกับโรคหัวใจในสุนัขโดยตรง เพื่อเปิดมุมมองและประสบการณใหม่ของการดูแลสุนัขให้ดียิ่งขึ้น เพื่อสุนัขของท่านจะได้มีสุขภาพที่แข็งแรง ห่างไกลจากโรคหัวใจ และมีชีวิตที่ยาวนานมากขึ้น”

     เพื่อนๆ ชาว Dogilike ที่สนใจอยากจะเข้าร่วมฟังการบรรยาย และพาสัตว์เลี้ยงไปตรวจสุขภาพ สามารถที่จะโทรศัพท์ไปสำรองที่นั่งได้ที่ คุณวราพร โทร. 087-168-2187, 02-887-8321-3 ภายในวันที่ 14 กันยายนนี้ งานนี้ต้องรีบกันหน่อยนะจ๊ะ เพราะเขารับจำนวนจำกัด!! สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.talingchanpet.com